người bán hàng

 • Hùa theo mưa bão, "hét" giá rau gấp đôi, gấp ba

  Hùa theo mưa bão, "hét" giá rau gấp đôi, gấp ba

  Vin lý do mưa bão, người bán hàng, đặc biệt là các mặt hàng rau củ được đà "hét" giá trên trời. Các loại rau như: rau muống, rau mồng tơi, rau cải... tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba lần so với ngày trước bão.

 • Du khách bị hành hung ngay giữa chợ Đà Lạt

  Du khách bị hành hung ngay giữa chợ Đà Lạt

  Ngày 28.7, chị Diễm – một du khách Đà Lạt đến từ Kiên Giang đã tìm đến cơ quan công an để trình báo sự việc chị bị hành hung ngay giữa chợ Đà Lạt (Lâm Đồng) vào sáng ngày 27.7.

 • Vịt quay "gia truyền": Thơm bóng, căng giòn nhờ hóa chất

  Vịt quay "gia truyền": Thơm bóng, căng giòn nhờ hóa chất

  Nhiều quán sử dụng thịt vịt đông lạnh nhập từ Trung Quốc được giết mổ trước đó cả tuần, thậm chí là vịt chết dịch. Sau đó, vịt được phết lên một lớp phẩm màu hoặc nhúng vào hóa chất hương liệu màu độc hại...

 • Hỗ trợ người bán hàng rong 2,5 triệu USD để mở cửa hàng

  Hỗ trợ người bán hàng rong 2,5 triệu USD để mở cửa hàng

  Dân Việt – Ngân hàng Phát triển Châu Á ngày 22.5 cho biết, người bán hàng rong tại 3 thành phố nhỏ dọc hành lang kinh tế đi qua việt Nam, Lào, Campuchia, sẽ được hỗ trợ 2,5 triệu USD để mở cửa hàng.

 • Nắng hầm hập, rau củ quả cũng tăng... "nóng"

  Nắng hầm hập, rau củ quả cũng tăng... "nóng"

  Dân Việt - Nhiều người bán hàng cho biết, do trời quá nóng hai ngày nay nên các loại rau xanh bán chạy, đặc biệt giá tăng cao đối với những loại rau "chống nóng" như bí, bầu, mùng tơi, dền, mướp đắng...

 • Nhà khoa học Pháp 6 tháng dạo chợ Việt Nam nghiên cứu H5N1

  Nhà khoa học Pháp 6 tháng dạo chợ Việt Nam nghiên cứu H5N1

  Dân Việt - Guillaume Fournie, nhà nghiên cứu người Pháp về dịch bệnh thuộc đại học London, Anh đã dành nhiều thời gian dạo các khu chợ Việt Nam tìm ra cách thức lây truyền virus cúm gia cầm H5N1.

 • Hoa loa kèn khoe sắc trên đường Hà Nội

  Hoa loa kèn khoe sắc trên đường Hà Nội

  Dân Việt - Cứ độ tháng 4 về, trên khắp phố phường Hà Nội lại ngập tràn sắc trắng tinh khiết và mùi thơm dịu nhẹ của hoa loa kèn.

 • Thêm shop ở phố cổ Hà Nội kỳ thị khách Việt?

  Thêm shop ở phố cổ Hà Nội kỳ thị khách Việt?

  Một cư dân mạng kể lại, khi thấy chị, người bán hàng khoảng 40 tuổi nói cộc lốc: "Ở đây không bán hàng, em ra luôn đi, không phải xem đâu".

 • Hình ảnh Việt Nam muôn màu trên BBC

  Hình ảnh Việt Nam muôn màu trên BBC

  Những hình ảnh giản dị trong cuộc sống thường ngày của người dân Việt Nam được giới thiệu trên trang BBC với tiêu đề "Việt Nam muôn màu".

 • Xuất hiện tiền giả ở chợ Tết

  Xuất hiện tiền giả ở chợ Tết

  Dân Việt - Sau khi nhận tờ tiền 200.000 đồng từ tay Nghĩa, người bán hàng thấy có dấu hiệu khả nghi liền báo công an. Kiểm tra sơ bộ, công an phát hiện thêm trong người Nghĩa 20 tờ tiền giả, mệnh giá 200.000 đồng.