nguồn thông tin

 • Loạn thị trường cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2013

  Loạn thị trường cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2013

  Bộ GD-ĐT vừa cảnh báo về độ chính xác thông tin trong các cuốn cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ, trong đó đáng chú ý là thông tin chỉ tiêu các ngành nghề không đúng với đăng ký của các trường về Bộ.

 • Sở GDĐT yêu cầu chấn chỉnh cảnh "Trẻ học thêm từ khi gà gáy"

  Sở GDĐT yêu cầu chấn chỉnh cảnh "Trẻ học thêm từ khi gà gáy"

  (Dân Việt) - Sở GDĐT Phú Yên yêu cầu lãnh đạo các đơn vị nhanh chóng tổ chức kiểm tra, chấn chỉnh ngay tình hình dạy thêm, học thêm trên địa bàn quản lý và gửi công văn báo cáo kết quả chậm nhất đến ngày 7.10.2012.

 • Diện mạo mới tuổi lên ba

  Diện mạo mới tuổi lên ba

  Dân Việt - Bước sang tuổi thứ ba, báo điện tử Dân Việt và Dân Việt Mobile cam kết sẽ là tiếp tục là nguồn thông tin khách quan, tin cậy và phong phú, đồng hành với bạn đọc mọi lúc, mọi nơi.

 • Công ty Cao su Chư Prông đặt mua báo NTNN

  Công ty Cao su Chư Prông đặt mua báo NTNN

  (Dân Việt) - Công ty Cao su Chư Prông đã đặt mua dài hạn 10 tờ báo Nông Thôn Ngày Nay nhằm góp phần cung cấp thêm nguồn thông tin, tri thức, kinh nghiệm, ý tưởng mới, cơ hội hợp tác mới…

 • "Nhái" báo điện tử để tung tin đồn xăng tăng giá

  "Nhái" báo điện tử để tung tin đồn xăng tăng giá

  Thông tin giả mạo về việc xăng tăng giá được đăng tải trên trang web có giao diện giống hệt một tờ báo điện tử tại Việt Nam đã khiến nhiều người hoang mang, bức xúc.

 • Lo khủng bố, New York tuyển thêm cảnh sát

  Lo khủng bố, New York tuyển thêm cảnh sát

  Dân Việt - New York tuyển thêm cảnh sát ở những địa điểm trọng yếu, nhằm đối phó với mối đe dọa khủng bố vào đúng dịp kỷ niệm 10 năm vụ khủng bố đẫm máu 11.9.

 • Phát hiện mới nhất về tung tích Gaddafi

  Phát hiện mới nhất về tung tích Gaddafi

  Dân Việt - Có những bằng chứng cho thấy, cách đây ba ngày, Đại tá Gaddafi đã ở khu vực Ghwat, cách thủ đô Tripoli 950km về phía nam, và cách biên giới với Niger khoảng 300km về phía bắc.

 • Vingroup vào top “300 doanh nghiệp hàng đầu thế giới”

  Vingroup vào top “300 doanh nghiệp hàng đầu thế giới”

  Dân Việt - Tập đoàn Vingroup với hai dòng thương hiệu chính Vincom và Vinpearl đã chính thức gia nhập Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) và trở thành thành viên Hiệp hội các công ty phát triển toàn cầu (GGC).

 • Cẩn thận trẻ chết đuối ở hồ bơi di động

  Cẩn thận trẻ chết đuối ở hồ bơi di động

  Hồ bơi di động (làm bằng nhựa được bơm hơi) được xem là giải pháp tiện lợi và rẻ tiền giúp trẻ có một môi trường vui chơi giải trí trong những ngày hè. Tuy nhiên nguy cơ chết đuối ở trẻ không khác gì so với bể bơi thông thường.

 • Adebayor chính thức gia nhập Real Madrid

  Adebayor chính thức gia nhập Real Madrid

  Dân Việt - Tương lai của tiền đạo người Togo cuối cùng cũng được xác định khi hôm qua, 25-1, trang web của Real Madrid ra thông báo đã đạt được thỏa thuận với Man City về một bản hợp đồng có thời hạn đến cuối mùa giải.