nguồn vốn

 • Hà Tĩnh: “Chấm điểm” nông thôn mới trên máy vi tính

  Hà Tĩnh: “Chấm điểm” nông thôn mới trên máy vi tính

  Ông Lê Đình Sơn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết, sau 3 năm triển khai xây dựng NTM, tỉnh đã huy động được hơn 21.055 tỷ đồng từ các nguồn vốn khác nhau,...

 • Hà Nam: 600 triệu đồng cho nông dân vay nuôi lợn

  Hà Nam: 600 triệu đồng cho nông dân vay nuôi lợn

  Trong tháng 5 vừa qua, Hội ND huyện Thanh Liêm đã phối hợp với Hội nông dân (ND) tỉnh giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) T.Ư Hội cho 2 xã Thanh Nghị và Liêm Phong để thực hiện Dự án "Chăn nuôi lợn nái bằng công nghệ đệm lót sinh học".

 • Bình Định: Tăng quản lý các nguồn vốn hỗ trợ

  Bình Định: Tăng quản lý các nguồn vốn hỗ trợ

  Hội nông dân (ND) tỉnh vừa ban hành văn bản yêu cầu Hội ND các huyện, thị thành phố tăng cường công tác quản lý các nguồn vốn, chương trình, mô hình, dự án... hỗ trợ ND ở cơ sở, hộ gia đình, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Nhà nước và của Hội.

 • HDBank phát hành 1.400 tỷ đồng trái phiếu huy động vốn

  HDBank phát hành 1.400 tỷ đồng trái phiếu huy động vốn

  Ngày 28.5, Ngân hàng HDBank cho biết: HDBank vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phát hành 1.400 tỷ đồng trái phiếu huy động vốn năm 2014.

 • Bạc Liêu: Có xã đầu tiên đạt chuẩn

  Bạc Liêu: Có xã đầu tiên đạt chuẩn

  Mới đây ngành chức năng huyện Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) đã tổ chức lễ công nhận xã Vĩnh Thanh đã đạt chuẩn NTM, đây cũng là xã đầu tiên của tỉnh đạt 19/19 tiêu chí.

 • Kiến nghị vốn đầu tư điện

  Kiến nghị vốn đầu tư điện

  Hiệp hội Năng lượng Việt Nam (VEA) vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ, kiến nghị về vốn đầu tư cho các dự án điện của đất nước và những vấn đề cấp bách.

 • Chương trình xây dựng nông thôn mới: Tiêu chí điện dẫn đầu

  Chương trình xây dựng nông thôn mới: Tiêu chí điện dẫn đầu

  Việt Nam đang tiến gần tới đích 100% số hộ dân nông thôn có điện. Mục tiêu xây dựng nông thôn mới (NTM), nhất là hoàn thành tiêu chí về điện chỉ đạt được khi có sự chung tay nỗ lực của Chính phủ, doanh nghiệp và người dân, sự huy động và kết hợp nhiều nguồn lực.

 • Quảng Ngãi: Giải ngân 1,5 tỷ đồng Quỹ Hỗ trợ nông dân

  Quảng Ngãi: Giải ngân 1,5 tỷ đồng Quỹ Hỗ trợ nông dân

  Trong tháng 5, Hội nông dân (ND) tỉnh đã giải ngân 1,5 tỷ đồng từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) của T.Ư Hội Nông dân Việt Nam ủy thác để đầu tư, xây dựng 2 dự án nuôi bò thịt và 3 dự án nuôi bò lai sinh sản.

 • Địa chỉ tin cậy của người nghèo

  Địa chỉ tin cậy của người nghèo

  Sau 12 năm đi vào hoạt động với mục tiêu xóa đói giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội, Ngân hàng CSXH Nghệ An đã trở thành địa chỉ tin cậy cho những hộ nghèo thiếu vốn làm ăn...

 • Bình Định: Giải ngân 13 dự án chăn nuôi bò sinh sản

  Bình Định: Giải ngân 13 dự án chăn nuôi bò sinh sản

  Từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) huyện, Hội ND huyện Phù Mỹ đã giải ngân 10 dự án chăn nuôi bò sinh sản cho 28 hộ vay hơn 334 triệu đồng để đầu tư phát triển chăn nuôi.