nguyễn mạnh hùng

 • Doanh nghiệp thời công nghiệp 4.0 sẽ có người máy họp Hội đồng quản trị

  Doanh nghiệp thời công nghiệp 4.0 sẽ có người máy họp Hội đồng quản trị

  Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, đặt câu hỏi: “Liệu doanh nghiệp thời công nghiệp 4.0 có nên cho người máy tham dự các cuộc họp của Hội đồng quản trị không?” tại Diễn đàn “Cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0: Được và mất” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức chiều tối qua, ngày 7.4.

 • CEO Viettel: "Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa, hãy đi cùng nhau".

  CEO Viettel: "Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa, hãy đi cùng nhau".

  Khát vọng vươn lên. Đam mê. Sáng tạo. Yêu công việc của mình dù ở vị trí nhỏ... Tất cả sẽ góp phần tạo nên thành công dù con đường ấy chưa ai từng đi. "Đường do đi mà có" là bài học rút ra từ thành công của Viettel trong suốt chặng đường qua.

 • Đánh người tử vong vì bị gọi nhầm là phục vụ quán

  Đánh người tử vong vì bị gọi nhầm là phục vụ quán

  Bị người ngồi cạnh bàn nhậu gọi lấy khăn lạnh vì nhầm là phục vụ quán, Hùng tức giận đánh người này tử vong.

 • Dân không muốn bán nguyên liệu quế vì giá quá thấp

  Dân không muốn bán nguyên liệu quế vì giá quá thấp

  Trong khi một nhà máy tại tỉnh Quảng Nam mua cành khô và quế vỏ đến 5.000 đồng/kg thì tại Nhà máy Sản xuất tinh dầu quế (SXTDQ) Trà Bồng (tỉnh Quảng Ngãi) chỉ mua với giá 2.800 đồng/kg. Vì vậy, người dân Quảng Ngãi đã thu mua và đưa nguyên liệu lá, cành quế từ Quảng Ngãi ra bán ở Quảng Nam.

 • Vụ “Sập bẫy vì thích làm giàu siêu tốc”: Đừng nghĩ tới chuyện “ngồi mát ăn bát vàng”

  Vụ “Sập bẫy vì thích làm giàu siêu tốc”: Đừng nghĩ tới chuyện “ngồi mát ăn bát vàng”

  “Chúng ta đã ban hành không ít công cụ pháp lý để quản lý việc kinh doanh bán hàng đa cấp (BHĐC). Vậy tại sao nhiều người dân, đặc biệt là người dân vùng nông thôn vẫn bị lừa tham gia vào việc BHĐC phi pháp và hậu quả là “tiền mất tật mang”, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam đánh giá.

 • Nông dân đất Cảng “say” mô hình chăn nuôi sạch

  Nông dân đất Cảng “say” mô hình chăn nuôi sạch

  Theo báo cáo của Sở NNPTNT Hải Phòng, những năm vừa qua, nhờ chỉ đạo tích cực của các cấp, ngành, đặc biệt sự nỗ lực của các hộ nông dân, giá trị sản xuất của ngành tăng đáng kể, đạt từ hơn 4.300 tỷ đồng năm 2011, lên hơn 4.700 tỷ đồng năm 2013. 

 • Colgate Pamolive VN nói gì về thông tin kem đánh răng chứa chất gây ung thư?

  Colgate Pamolive VN nói gì về thông tin kem đánh răng chứa chất gây ung thư?

  "Hiện nay Công ty Colgate Pamolive Việt Nam đang chờ thông tin chính thức từ Công ty mẹ ở New York (Mỹ) là Tập đoàn Colgate Clober để đính chính cho thông tin này trên phạm vi toàn thế giới”, đại diện Công ty Colgate Pamolive cho biết.

 • Đồng hành cùng nông thôn phát triển

  Đồng hành cùng nông thôn phát triển

  “Tôi sẽ không thể thực hiện được kế hoạch đầu tư hoặc phải giảm đầu tư nếu không có khoản vay từ Dự án tài chính nông thôn (TCNT) III” - chị Trần Thị Tân, xóm Hưng Thịnh, xã Đắc Sơn, thành phố Thái Nguyên - một trong hàng vạn nông dân được vay vốn làm ăn từ Dự án TCNT III đã nói như vậy với chúng tôi.

 • Đường sắt sẽ áp dụng giá vé rẻ hơn xe khách

  Đường sắt sẽ áp dụng giá vé rẻ hơn xe khách

  Ngày 2.7, ông Vũ Tá Tùng – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết: Để cạnh tranh với các phương tiện vận tải khác như xe khách đường dài, máy bay giá rẻ, tổng công ty sẽ tiếp tục áp dụng giá vé linh hoạt ở các chặng rỗng, nghiên cứu áp dụng mức giá vé thấp hơn vé xe khách cùng chặng.