Nguyễn Thái Học

 • Đề nghị báo cáo Quốc hội 4 công dân tự sát khi bị tạm giữ

  Đề nghị báo cáo Quốc hội 4 công dân tự sát khi bị tạm giữ

  ĐB Huỳnh Nghĩa (Đà Nẵng) đã nhận xét công tác tạm giữ, tạm giam của ngành Công an năm qua có nhiều lỏng lẻo, cần chấn chỉnh.

 • Chùm ảnh: Thủ đô khác lạ dịp nghỉ lễ 2.9

  Chùm ảnh: Thủ đô khác lạ dịp nghỉ lễ 2.9

  Sáng nay (31.8), các tuyến phố từ trung tâm đến cửa ngõ của Hà Nội vắng vẻ lạ kỳ so với thường ngày. Nhiều cửa hàng đóng cửa nghỉ kinh doanh, người dân được dịp thảnh thơi dạo mát...

 • Nhảy cầu tắm sông, 5 học sinh đuối nuớc, một bị cuốn trôi

  Nhảy cầu tắm sông, 5 học sinh đuối nuớc, một bị cuốn trôi

  Chiều tối 10.5, cầu Nguyễn Thái Học (bắt qua sông Long Xuyên, thành phố Long Xuyên, An Giang) vẫn còn bị ách tắc giao thông vì đám đông hiếu kỳ đứng xem thợ lặn tìm mò học sinh (HS) lớp 8 bị mất tích.

 • Làm thẻ công an giả để tán gái

  Làm thẻ công an giả để tán gái

  Lâm khai nhận đã giả danh là công an để tán tỉnh, lợi dụng tình cảm của chị L.. Yêu nhau được vài tháng, đôi tình nhân rủ nhau từ Nghệ An ra Hà Nội chơi. Lúc này, chân tướng của Lâm mới lộ rõ...

 • Triển lãm “Cái nhìn của người phụ nữ”

  Triển lãm “Cái nhìn của người phụ nữ”

  Tối 7.3, tại Viện Goethe (Nguyễn Thái Học, Hà Nội), 8 nữ nghệ sĩ nổi danh trong nền nghệ thuật đương đại Việt Nam và quốc tế đã cùng góp mặt trong Triển lãm “Cái nhìn của người phụ nữ” với các tác phẩm sơn mài, điêu khắc, sắp đặt và video.

 • Công chiếu phim xuất sắc của Đức

  Công chiếu phim xuất sắc của Đức

  Những bộ phim xuất sắc của điện ảnh Đức sẽ được trình chiếu trong khuôn khổ tuần phim Đức được khởi chiếu tại Viện Goethe Hà Nội (56 - 58 Nguyễn Thái Học).

 • Họa sĩ Nguyễn Thị Hiền và “Những đứa trẻ”

  Họa sĩ Nguyễn Thị Hiền và “Những đứa trẻ”

  Là một trong những nữ họa sĩ nổi danh trong làng hội họa Việt Nam, Nguyễn Thị Hiền vừa trở lại thủ đô Hà Nội với triển lãm “Dòng chảy 6: Những đứa trẻ”.

 • Tưởng niệm và chia sẻ với nạn nhân vụ cháy Zone 9

  Tưởng niệm và chia sẻ với nạn nhân vụ cháy Zone 9

  Tối 23.11, tại Viện Goethe Hà Nội (56-58 Nguyễn Thái Học) sẽ diễn ra một buổi hòa nhạc tưởng niệm các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại Zone 9, và hoạt động gây quỹ chia sẻ gánh nặng với gia đình những người bị tai nạn.

 • Tuần lễ đọc sách cho học sinh tiểu học

  Tuần lễ đọc sách cho học sinh tiểu học

  “Tuần lễ đọc sách” do Công ty Văn hóa Phương Nam phối hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học (TP.HCM) thực hiện sẽ diễn ra từ ngày 28-30.10 tại khuôn viên của trường.

 • Cô bé "Nick" của Việt Nam là ai?

  Cô bé "Nick" của Việt Nam là ai?

  Dân Việt - "Có lẽ, nếu không có anh Nick Vujicic đến Việt Nam chắc con gái tôi sẽ vẫn chưa thể hiểu hết giá trị của bản thân và không thể biết " Sống không giới hạn" - mẹ của bé Linh Chi nghẹn ngào tâm sự.