Nhà quản lý

 • Nông hộ tạm trữ lúa: Lợi bất cập hại

  Nông hộ tạm trữ lúa: Lợi bất cập hại

  (Dân Việt) - Nhiều nhà quản lý và chính nông dân đều cho rằng nông hộ tạm trữ lúa lợi ít mà hại nhiều, rất khó khăn...

 • “Contact Center” - Lắng nghe để chinh phục

  “Contact Center” - Lắng nghe để chinh phục

  Dân Việt - “Contact Center” là cuốn sách đầu tiên trên thế giới viết bằng tiếng Việt về nghề dịch vụ khách hàng qua điện thoại được xuất bản ở Việt Nam.

 • 7 cách cắt giảm chi tiêu trong thời kỳ khó khăn

  7 cách cắt giảm chi tiêu trong thời kỳ khó khăn

  Dân Việt - Làm sao để cắt giảm chi tiêu một cách hiệu quả trong thời kỳ khó khăn kinh tế hiện nay? Dưới đây là 7 cách cắt giảm chi tiêu hữu ích của 7 người phụ nữ được đăng trên tạp chí SPH ở Singapore.

 • Cao Thái Sơn đối diện án phạt vì hát nhép

  Cao Thái Sơn đối diện án phạt vì hát nhép

  (Dân Việt) - Ngay trong thời điểm đang sôi sục chấn chỉnh hoạt động nghệ thuật biểu diễn thì vụ hát nhép của ca sĩ Cao Thái Sơn trong Chương trình “Quà tặng tình yêu” lại như thách thức các nhà quản lý.

 • Ferdinand muốn theo nghiệp HLV

  Ferdinand muốn theo nghiệp HLV

  Dân Việt - Trung vệ Rio Ferdinand cho biết, anh muốn theo nghiệp huấn luyện viên hoặc một nhà quản lý bóng đá sau khi kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số trong màu áo M.U.

 • Đọc sách cho ngày mai

  Đọc sách cho ngày mai

  (Dân Việt) - Ngày hội Sách và văn hóa đọc 2012 với chủ đề “Đọc sách cho ngày mai” do Bộ VHTTDL tổ chức sẽ diễn ra ngày 21 - 22.4 tại Trung tâm hoạt động Văn hóa - Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội).

 • Những trái tim giàu có - hiến máu không đắn đo

  Những trái tim giàu có - hiến máu không đắn đo

  (Dân Việt) - Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 7.4 năm nay có không ít lao động nghèo, nông dân... tham gia hiến máu. Họ cho mà không cần được đền đáp, không đắn đo, tính toán.

 • Chứng minh chỗ đậu xe: Bất cập

  Chứng minh chỗ đậu xe: Bất cập

  (Dân Việt) - Có nhiều cách quản lý để hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông, lấn chiếm lòng lề đường mà không cần phải sử dụng biện pháp hành chính gượng ép, phi khoa học và gây bức xúc trong dân chúng.

 • Bầu Hiển lên tiếng: Ta yêu nhau chẳng cần ai làm chứng...

  Bầu Hiển lên tiếng: Ta yêu nhau chẳng cần ai làm chứng...

  Dân Việt - Bầu Hiển bày tỏ rõ quan điểm: “Tôi vẫn nói vui với mọi người rằng ta yêu nhau chẳng cần ai làm chứng. Từ suy nghĩ ấy, bầu Kiên yêu Công Vinh và Công Vinh yêu bầu Kiên thì họ tự nguyện đến với nhau"...

 • Kỹ sư Microsoft bị nghi mất việc vì 'khoe' điện thoại Nokia

  Kỹ sư Microsoft bị nghi mất việc vì 'khoe' điện thoại Nokia

  Một nhà quản lý tại Microsoft có vẻ là nạn nhân mới nhất của Twitter sau khi ông đăng những nhận xét của mình về smartphone Nokia chạy nền tảng Windows Phone lên mạng xã hội này.