Nhà quản lý

 • Hầm hố

  Hầm hố

  (Dân Việt) - Hiện nay số lượng hầm đường bộ Hà Nội khá nhiều, bao gồm hầm cho người đi bộ và hầm cho xe cơ giới. Điểm chung của đa số các căn hầm đường bộ trên là chẳng mấy ai đi, mặc cho phía trên kẹt xe, tắc đường khủng khiếp đến mức nào đi chăng nữa.

 • Cấm sử dụng hình ảnh tiền thật trên vàng mã

  Cấm sử dụng hình ảnh tiền thật trên vàng mã

  (Dân Việt) - Theo dự thảo, sản phẩm in không được sử dụng nội dung, hình ảnh, họa tiết, màu sắc của tiền Việt Nam và tiền nước ngoài.

 • Tìm con người mới

  Tìm con người mới

  (Dân Việt) - "Muốn có NTM, phải có những con người mới", đó là câu nói đã được nhiều nhà quản lý, chuyên gia nhắc đến khi bắt tay vào xây dựng chương trình NTM. Con người mới được hiểu ở đây là những con người có tư duy mới, cách làm mới, đặc biệt có nhiều đột phá mới. Song nhìn vào thực trạng trên địa bàn nông thôn nước ta hiện nay, có thể nói việc tìm ra những con người mới như thế còn khá xa vời.

 • Đưa vàng vào tập thể

  Đưa vàng vào tập thể

  (Dân Việt) - Có lẽ, khi đề xuất về một nghị định cấm hoàn toàn việc kinh doanh vàng miếng, các nhà quản lý chưa bao giờ trả lời được câu hỏi vì sao dân lại chăm chăm mua vàng tích trữ.

 • Nước sạch - nhìn từ hai thành phố lớn

  Nước sạch - nhìn từ hai thành phố lớn

  (Dân Việt) - Từ hai thành phố lớn nhất nước để nhìn ra xa hơn đến các địa phương khác, nhất là ở các vùng nông thôn, sẽ thấy dân mình uống nước sạch hay bẩn?

 • Bình Dương: Hệ sinh thái teo tóp

  Bình Dương: Hệ sinh thái teo tóp

  (Dân Việt) - Thông điệp cảnh báo trên do các nhà quản lý vừa nêu ra đối với tỉnh Bình Dương.

 • Hoàng Hải đưa rùa tai đỏ vào clip về Hà Nội

  Hoàng Hải đưa rùa tai đỏ vào clip về Hà Nội

  Nhiều người xem đã thực sự bị sốc khi thấy rùa tai đỏ, con vật nằm trong danh sách 100 động vật xâm hại nguy hiểm nhất thế giới, xuất hiện trong video clip mới nhất dành tặng thủ đô Hà Nội của ca sĩ Hoàng Hải .

 • Ngoại trưởng Đức cưới người tình đồng tính

  Ngoại trưởng Đức cưới người tình đồng tính

  (Dân Việt) - Ngoại trưởng Đức Guido Westerwelle vừa chính thức kết hôn với nhà quản lý thể thao Michael Mrontsem, đánh dấu cuộc hôn nhân đồng tính đầu tiên trong giới lãnh đạo cấp cao của Đức.

 • Phim Lý Công Uẩn: Nên chiếu trong phạm vi hẹp để... mổ xẻ

  Phim Lý Công Uẩn: Nên chiếu trong phạm vi hẹp để... mổ xẻ

  (Dân Việt) - Theo nhà biên kịch Hồng Ngát, “nên chăng chiếu phim trong phạm vi hẹp cho các nhà quản lý, nghiên cứu lịch sử, văn hoá và giới làm phim, báo chí xem rồi cùng mổ xẻ trước khi chiếu rộng rãi”.