nhà tuyển dụng

 • Cử nhân vẫn phải... đào tạo lại

  Cử nhân vẫn phải... đào tạo lại

  (Dân Việt) - 26,2% số cử nhân tốt nghiệp vẫn thất nghiệp. Trong số đã đi làm có tới 61% cử nhân khiến nhà tuyển dụng vất vả vì phải... đào tạo lại.

 • Xử phạt thật nghiêm hoạt động mua - bán bằng giả

  Xử phạt thật nghiêm hoạt động mua - bán bằng giả

  (Dân Việt) - Sau khi Dân Việt đăng tải bài viết "Công khai mua bán bằng đại học, thạc sĩ: Không thật không lấy tiền”, nhiều bạn đọc đã gửi ý kiến tới tòa soạn phản hồi về vấn đề này.

 • 6 bước để có bản CV tổng hợp hoàn hảo

  6 bước để có bản CV tổng hợp hoàn hảo

  Một CV tổng hợp hiệu quả nhất là biết tập trung vào những thành tựu trong quá trình làm việc. Nếu bạn có nhiều mục tiêu khác nhau, bạn nên cân nhắc đến sự phù hợp với vị trí đang ứng tuyển để có sự lựa chọn đúng đắn.

 • Mạng xã hội - "con dao hai lưỡi" khi xin việc

  Mạng xã hội - "con dao hai lưỡi" khi xin việc

  Các nhà tuyển dụng Mỹ ngày càng quan tâm tới đời sống mạng xã hội của ứng viên. Họ truy cập tài khoản Facebook, Twitter, Flickr, thậm chí là YouTube để phác bức tranh rõ ràng nhất về các ứng viên.

 • Tổ chức ngày hội hướng nghiệp tại 4 tỉnh, thành

  Tổ chức ngày hội hướng nghiệp tại 4 tỉnh, thành

  (Dân Việt) - Từ ngày 12.5 tới 23.6, Intel, Dell và Yahoo! Việt Nam kết hợp cùng các doanh nghiệp địa phương tổ chức chuỗi chương trình “Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn việc làm” cho học sinh – sinh viên tại các TP.Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng và Cần Thơ.

 • Ngơ ngác trước hạn chót nộp hồ sơ thi ĐH - CĐ

  Ngơ ngác trước hạn chót nộp hồ sơ thi ĐH - CĐ

  (Dân Việt) - Ngày 14.4 là thời điểm kết thúc nộp hồ sơ dự thi ĐH-CĐ nhưng tới lúc này, nhiều thí sinh ở miền Trung vẫn ngơ ngác, lặn lội đi hỏi thông tin!

 • Google - Nơi làm việc được khao khát nhất

  Google - Nơi làm việc được khao khát nhất

  Dân Việt - Tiếng tăm và lợi nhuận kếch xù hằng năm của “Gã khổng lồ tìm kiếm” khiến hãng trở thành nơi làm việc được mọi người khao khát nhất.

 • Đà Nẵng: Đào tạo nghề cho trẻ em mồ côi

  Đà Nẵng: Đào tạo nghề cho trẻ em mồ côi

  (Dân Việt) - Ngày 7-12, Làng SOS TP. Đà Nẵng tổ chức Lễ khai giảng lớp dạy nghề cho 20 em là trẻ mồ côi, gia đình khó khăn của tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng.