nhập nhèm

 • Bầu Kiên bị bắt: Làng bóng Việt xôn xao, ngỡ ngàng...

  Bầu Kiên bị bắt: Làng bóng Việt xôn xao, ngỡ ngàng...

  (Dân Việt) - Thông tin ông Nguyễn Đức Kiên - Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) bị bắt khiến giới thể thao VN ngỡ ngàng...

 • Bình Nhưỡng chỉ trích Mỹ “phản ứng thái quá”

  Bình Nhưỡng chỉ trích Mỹ “phản ứng thái quá”

  Dân Việt - CHDCND Triều Tiên hôm 31.3 đã lên tiếng chỉ trích việc Mỹ ngừng chương trình viện trợ lương thực cho nước này là một “phản ứng thái quá”.

 • Đổi giờ học và cấm gửi xe: Không chỉ “cấm” là xong

  Đổi giờ học và cấm gửi xe: Không chỉ “cấm” là xong

  (Dân Việt) - Trong vòng nửa tháng qua, cuộc sống của hàng triệu người dân Hà Nội bị xới tung bởi hai chủ trương gây... khó khăn cho dân, một là đổi giờ học và hai là cấm gửi xe tại 262 tuyến phố.

 • Một lãnh đạo PVFC bị tố cáo nhập nhèm

  Một lãnh đạo PVFC bị tố cáo nhập nhèm

  Theo bà H, tháng 4.2011, bà thông báo viết đơn lên ban lãnh đạo PVFC tố cáo, lúc đó ông Q. mới xin lỗi và trả 100 triệu đồng. Từ đó đến nay, ông Q. không chịu trả tiếp số tiền còn lại.

 • Hành phi = Hành tây + Bột + Mỡ bẩn

  Hành phi = Hành tây + Bột + Mỡ bẩn

  (Dân Việt) - Đó là “công thức” làm hành phi ở thôn Thuận Quang, xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Sự nhập nhèm về sản phẩm và cách thức chế biến không an toàn ở đây hầu như không được kiểm soát.

 • Thanh Hóa: “Nhập nhèm” thi hành án dân sự

  Thanh Hóa: “Nhập nhèm” thi hành án dân sự

  (Dân Việt) - Báo NTNN nhận được đơn của Công ty TNHH Kinh doanh vật tư tổng hợp Phú Hùng (Công ty Phú Hùng), ở TP.Thanh Hóa, phản ánh: Công ty Phú Hùng khởi kiện Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại tổng hợp Thành Đạt (Công ty Thành Đạt), ở huyện Hoằng Hóa, ra tòa án.

 • V.League 2011: Nhập nhèm “canh bạc cuối”

  V.League 2011: Nhập nhèm “canh bạc cuối”

  (Dân Việt) - Có thời điểm tưởng như chiếc vé rớt hạng đã được đặt vào tay ĐT.LA, nhưng sau 22 vòng đấu, “Gạch” đang chứng minh họ không dễ vỡ đến thế.

 • Cái kim trong bọc...

  Cái kim trong bọc...

  (Dân Việt) - Lâu nay, Thể thao VN thường dùng luận điểm "đầu tiên" để lý giải cho những thất bại ở ASIAD, Olympic. Thiếu tiền nên VĐV không được cung cấp đủ dinh dưỡng, thuốc men. Cũng vì không có tiền mà thiếu thầy giỏi cùng những chuyến tập huấn, thi đấu nước ngoài nên khó tạo ra sự đột phá về thành tích.

 • Chelsea ngã đau

  Chelsea ngã đau

  (Dân Việt) - Hai ngày cuối tuần trôi qua với khá nhiều những biến động quanh trái bóng. Tại Giải Ngoại hạng Anh, Chelsea đã gục ngã trước Liverpool trong trận đấu được chú ý nhất cuối tuần qua.

 • Khách hàng nghi cước Internet nhập nhèm

  Khách hàng nghi cước Internet nhập nhèm

  NTNN - Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ Internet băn khoăn và nghi ngờ vì trong bảng tính cước không có ngày tháng và thời lượng truy cập cụ thể mà chỉ có “tổng thời lượng và tổng số tiền” phải thanh toán.