OMO

 • Lãi suất giảm nhiệt, hàng nghìn tỷ đồng chảy về Ngân hàng Nhà nước

  Lãi suất giảm nhiệt, hàng nghìn tỷ đồng chảy về Ngân hàng Nhà nước

  Trong ba ngày 17/2, 18/2 và 19/2 có tổng cộng khoảng 8.500 tỷ đồng chảy ngược về Ngân hàng Nhà nước, trong khi lãi suất trên thị trường liên ngân hàng giảm nhiệt.

 • Lãi suất liên ngân hàng giảm sâu, hàng chục nghìn tỷ đồng được hút về trên kênh OMO

  Lãi suất liên ngân hàng giảm sâu, hàng chục nghìn tỷ đồng được hút về trên kênh OMO

  Lãi suất liên ngân hàng liên tiếp sụt giảm và hiện tại đang đứng ở mức 2,4%/năm với kỳ hạn 1 tuần. Mức lãi suất này thấp hơn so với mức lãi suất các ngân hàng thương mại (NHTM) mua tín phiếu do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Hàng chục nghìn tỷ đồng đã được hút về qua kênh OMO tuần qua.

 • Bắt 2 vợ chồng sản xuất gần 1 tấn bột giặt Omo giả

  Bắt 2 vợ chồng sản xuất gần 1 tấn bột giặt Omo giả

  Ngày 24.12, Phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an tỉnh Nghệ An cho biết vừa bắt giữ vợ chồng Ngô Trí Oanh và Vũ Thị Vân (xóm Tiền Tiến, xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu) vì hành vi sản xuất hàng giả.

 • Bột ngọt Trung Quốc nhái hàng xịn tinh vi như thật

  Bột ngọt Trung Quốc nhái hàng xịn tinh vi như thật

  Một đầu nậu chẻ hàng xá, bao bì cỡ lớn theo tuyến Bắc - Nam cho biết hàng xá chỗ bà là hàng chất lượng cao. Bà khẳng định: "Hàng chỗ tôi giống y chang hàng thật. Người rành rọt chưa chắc nhận ra được".

 • Hình ảnh ngạc nhiên về bộ lạc từng bị biến mất

  Hình ảnh ngạc nhiên về bộ lạc từng bị biến mất

  Dân Việt - Bộ lạc Omo, nằm trong thung lũng Omo xa xôi ở Châu Phi có thời gian tưởng như đã bị biến mất, nhưng thực tế, 200.000 người này vẫn sống hòa mình cùng thiên nhiên ở một nơi có phong cảnh đẹp bậc nhất thế giới.

 • Cửa hàng tạp hóa đóng gói hàng giả

  Cửa hàng tạp hóa đóng gói hàng giả

  (Dân Việt) - Cửa hàng tạp hóa này sử dụng bao bì nhái nhập khẩu từ Trung Quốc để đóng gói một số sản phẩm như bột giặt Omo, bột ngọt Ajinomoto, dầu gội đầu Clear… rồi đưa về nông thôn bán.

 • Miền Trung: Ngập tràn hàng rởm

  Miền Trung: Ngập tràn hàng rởm

  (Dân Việt) - Những ngày cận Tết Nhâm Thìn, hàng hóa ùn ùn đổ về nông thôn ở miền Trung, trong đó không hiếm là hàng giả, hàng kém chất lượng. Do tâm lý ham rẻ, rất nhiều khách hàng ở miền quê đã bị kẻ bán hàng kém chất lượng lừa.

 • Bốn gia đình tổ chức làm giả xà phòng Omo

  Bốn gia đình tổ chức làm giả xà phòng Omo

  (Dân Việt) - Bốn gia đình ở cùng xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, Nghệ An vừa bị công an và quản lý thị trường tỉnh này phát hiện và bắt giữ về hành vi làm giả sản phẩm Omo.