ông chủ trẻ

 • “Dị nhân xóm núi” bỏ 2 trường đại học về quê thực hiện khát vọng “sống xanh”

  “Dị nhân xóm núi” bỏ 2 trường đại học về quê thực hiện khát vọng “sống xanh”

  Năm nay 30 tuổi, trước khi trở thành ông chủ của trang trại Hón Mũ, chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường, Lê Xuân Hà (xã Tân Thành, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) từng bỏ ngang hai trường đại học.

 • Vườn hồng cổ Sa Pa bạc tỷ bạt ngàn của ông chủ trẻ Thái Nguyên

  Vườn hồng cổ Sa Pa bạc tỷ bạt ngàn của ông chủ trẻ Thái Nguyên

  Khu vườn hồng cổ Sa Pa có giá trị vài tỷ đồng của anh Phan Văn Hoàn ở xóm Đồi Chè, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên hiện đang là điểm đến lý tưởng thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan vãn cảnh. Nơi đây có khung cảnh sơn thủy hữu tình hòa quyện với vẻ đẹp quyến rũ của những bông hoa hồng đa dạng sắc màu và hương thơm ngào ngạt.

 • Chàng 'lái lợn' thành ông chủ trang trại

  Chàng 'lái lợn' thành ông chủ trang trại

  Chỉ với kinh nghiệm giúp mẹ mua lợn về thịt, sau một năm quyết tâm đầu tư cho chăn nuôi, trang trại lợn của ông chủ trẻ ở Lạng Sơn cho lãi gần 300 triệu đồng.

 • Những ông chủ trẻ thành công trên miền sơn cước

  Những ông chủ trẻ thành công trên miền sơn cước

  Bằng những mô hình phát triển kinh tế hiệu quả, tuổi trẻ Hương Sơn đã chứng minh vai trò xung kích, tiên phong, sáng tạo trong thời kỳ mới. Mô hình của thanh niên không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cao mà còn góp phần tích cực trong việc giúp các địa phương hoàn thành tiêu chí nông thôn mới.

 • Bán ruộng đi buôn, 9X thành ông chủ có tiếng Hà Nội

  Bán ruộng đi buôn, 9X thành ông chủ có tiếng Hà Nội

  Sự bản lĩnh và quyết tâm đã giúp chàng trai trẻ từ một anh nông dân chính hiệu trở thành ông chủ nổi danh Hà thành.

 • Ông chủ 9x kiếm tiền từ tre phế phẩm

  Ông chủ 9x kiếm tiền từ tre phế phẩm

  Đang là sinh viên năm 4, ngành cơ khí tạo máy, Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, bỗng dưng Huỳnh Phước Đức (22 tuổi) hoãn việc nhận bằng kỹ sư để về quê ở thôn Thanh Tam Đông, xã Cẩm Thanh, TP.Hội An, Quảng Nam, đeo đuổi việc tái chế những thanh tre vụn, phát triển nghề thủ công...

 • Ông chủ trẻ của website ôtô triệu đô

  Ông chủ trẻ của website ôtô triệu đô

  Adnan Ebrahim là nhà sáng lập kiêm chủ của website dành cho những người mê xe có tên Car Throttle. Anh đùa rằng khi mới bắt đầu lái một loạt siêu xe, hàng xóm còn tưởng rằng anh là tay buôn thuốc phiện.