PG Bank

 • Petrolimex sẽ thoái vốn PG Bank trong năm 2021?

  Petrolimex sẽ thoái vốn PG Bank trong năm 2021?

  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (HOSE: PLX) công bố tài liệu Đại hội cổ đông năm 2021, dự kiến được tổ chức vào ngày 26/4 tại Hà Nội.

 • MSB phủ nhận tin đồn “thâu tóm” PG Bank, phí "lót tay" bancassurance để xử lý nợ xấu

  MSB phủ nhận tin đồn “thâu tóm” PG Bank, phí "lót tay" bancassurance để xử lý nợ xấu

  Phủ nhận tin đồn sáp nhập với PG Bank, Tổng giám đốc MSB nhấn mạnh, mặc dù một số cựu lãnh đạo của MSB đã sang làm việc tại PG Bank nhưng đây đều là nhưng nhân sự đã kết thúc hợp đồng với ngân hàng.

 • PG Bank muốn dừng sáp nhập vào HDBank, vì sao?

  PG Bank muốn dừng sáp nhập vào HDBank, vì sao?

  Rộ tin đồn MSB sẽ lối rẽ mới trong “game” sáp nhập của PG Bank sau loạt động thái bổ nhiệm cựu lãnh đạo của MSB về PG Bank. Trong khi đó, PG Bank trình ĐHCĐ dừng sáp nhập vào HDBank vào đại hội đồng cổ đông diễn ra vào 30/3 tới.

 • Ngân hàng lên lịch ĐHĐCĐ năm 2021, đâu là tâm điểm?

  Ngân hàng lên lịch ĐHĐCĐ năm 2021, đâu là tâm điểm?

  Tính tới thời điểm hiện tại đã có 4 ngân hàng lên lịch tổ chức đại hội đồng cổ đông năm 2021 (ĐHĐCĐ năm 2021) gồm ACB, BIDV, PG Bank và MSB. Dù các nhà băng này chưa công bố nội dung chương trình họp và tài liệu ĐHĐCĐ nhưng theo giới thiệu sơ bộ, nhân sự vẫn là một tâm điểm trong mùa ĐHĐCĐ năm nay.

 • Lọt “tầm ngắm” Kiểm toán Nhà nước, 5 ngân hàng đang làm ăn ra sao?

  Lọt “tầm ngắm” Kiểm toán Nhà nước, 5 ngân hàng đang làm ăn ra sao?

  5 ngân hàng nằm trong danh sách kiểm toán năm 2021 của Kiểm toán Nhà nước bao gồm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank), Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, Ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank).

 • Nợ xấu ngân hàng tăng hơn 400% vì Covid -19

  Nợ xấu ngân hàng tăng hơn 400% vì Covid -19

  Ghi nhận từ báo cáo tài chính quý II/2020 của hầu hết các ngân hàng thương mại, bao gồm cả các ông lớn quốc doanh như Vietcombank hay Vietinbank đều cho thấy nợ xấu tăng cao trong nửa đầu năm nay, thậm chí có ngân hàng tăng tới 418% so với đầu năm. Tuy nhiên, vẫn có ngân hàng “lội ngược dòng” như Techcombank, VPBank.

 • Hai thái cực lợi nhuận của các ngân hàng

  Hai thái cực lợi nhuận của các ngân hàng

  Trong khi ngân hàng nhỏ đặt mục tiêu tăng trưởng lên tới trên 100% lợi nhuận trong năm 2020, thì nhiều ông lớn ngân hàng lại thận trọng với kế hoạch kinh doanh 2020, thậm chí là tăng trưởng âm so với năm 2019.

 • Ngân hàng vốn điều lệ chỉ 3.000 tỷ "tham vọng" tăng 112% lợi nhuận

  Ngân hàng vốn điều lệ chỉ 3.000 tỷ "tham vọng" tăng 112% lợi nhuận

  Trong đại hội cổ đông sắp tới, ban lãnh đạo PG Bank sẽ trình cổ đông thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2020 với mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 190 tỷ đồng, tăng 112% so với năm trước.

 • Chân dung nguyên Chủ tịch Petrolimex Bùi Ngọc Bảo

  Chân dung nguyên Chủ tịch Petrolimex Bùi Ngọc Bảo

  Một chi tiết đáng chú ý liên quan tới cá nhân ông Bùi Ngọc Bảo, đó là việc ông này thôi đảm nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT PG Bank trước thời điểm Ủy ban Kiểm tra Trung ương họp kỳ 39 chỉ 5 ngày.

 • Petrolimex đã sử dụng sai phạm hàng nghìn tỷ ngân sách Nhà nước như thế nào?

  Petrolimex đã sử dụng sai phạm hàng nghìn tỷ ngân sách Nhà nước như thế nào?

  Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa đưa ra kết luận về việc Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo gây hậu quả nghiêm trọng, làm thiệt hại hàng nghìn tỷ về tiền, tài sản Nhà nước…