phân lô

 • Dự án Đông Tây Phổ Yên: Phân lô, bán nền thu giá chênh vài trăm triệu đồng?

  Dự án Đông Tây Phổ Yên: Phân lô, bán nền thu giá chênh vài trăm triệu đồng?

  Mặc dù chưa được phép huy động vốn, nhưng các thông tin phân lô, bán nền tại dự án Khu dân cư Đông Tây (Phổ Yên, Thái Nguyên) đã diễn nhộn nhịp. Trong đó, giá vào Hợp đồng góp vốn lại chênh với giá thu của khách hàng gần 500 triệu đồng mỗi lô đất nền tại dự án này đang được môi giới tư vấn cho khách hàng.

 • Khoảng "trống" giữa phố

  Khoảng "trống" giữa phố

  Ở quê, nhan nhản ao hồ, miệt mài đường đê, mênh mông cỏ nhưng nào phải đã có đất thừa.  Nơi đâu chẳng có dấu chân trâu bò, dấu vết trẻ trâu đào dế, bắt cua, thả diều… Nơi nào cũng là một phần đời sống của người dân quê, không sáng thì chiều, không sớm thì muộn, họ cần đến, dùng đến. Họ cần đến và luôn nhớ đến. Ấy vậy mà, ở thành phố, thật lạ, tôi lại thấy có nhiều khoảng thừa bị bỏ rơi – điều tưởng như vô lí giữa nơi đất chật, người đông.

 • Người 16 năm ròng rã đi đòi đất của mình

  Người 16 năm ròng rã đi đòi đất của mình

  Chưa có quyết định thu hồi nhưng đất của ông Nguyễn Xuân Thắng (ngụ xã Ea Toh, huyện Krông Năng, Đăk Lăk) đã bị phân lô bán cho một số hộ dân. 16 năm qua, ông Thắng chạy khắp nơi để đòi lại đất của mình nhưng vẫn chưa được.

 • Vụ ông Huỳnh Uy Dũng tố cáo chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung: Tỉnh Bình Dương có thiếu sót

  Vụ ông Huỳnh Uy Dũng tố cáo chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung: Tỉnh Bình Dương có thiếu sót

  Theo Thanh tra Chính phủ, ông Lê Thanh Cung (Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương) - người bị ông Huỳnh Uy Dũng tố cáo - không liên quan đến việc chậm thực hiện các thủ tục để phê duyệt quy hoạch KCN Sóng Thần 3, mà trách nhiệm đó thuộc về đời lãnh đạo trước. Ngoài ra, liên quan đến vụ việc thì tỉnh Bình Dương cũng có những thiếu sót.

 • Khởi tố đối tượng phân lô bán nền trên đất trồng rừng

  Khởi tố đối tượng phân lô bán nền trên đất trồng rừng

  Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Viết Tuấn (SN 1980, ngụ phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi vi phạm các quy định về sử dụng đất.

 • Thua cả giời lẫn bạn

  Thua cả giời lẫn bạn

  Trời trở lạnh, CLB Gốc đa có vẻ đông “hội viên” dự phiên “đấu giá dưa lê” thứ bẩy hàng tuần. Mở đầu bao giờ cũng là chuyện làm ăn. Một ông nói: Dịch cúm gia cầm mà đi đâu cũng thấy gà vịt đầy chợ.

 • Có hay không sự thiên vị ở Bình Dương?

  Có hay không sự thiên vị ở Bình Dương?

  Chủ đầu tư Becamex cũng phân lô bán nền rao bán nhan nhản, vậy tỉnh Bình Dương có biện pháp gì để ngăn chặn hay không, hay là tỉnh chỉ “quan tâm đặc biệt” đến dự án KCN Sóng Thần 3?

 • Ông Dũng 'lò vôi' tố cáo Chủ tịch tỉnh: Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương nói gì?

  Ông Dũng 'lò vôi' tố cáo Chủ tịch tỉnh: Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương nói gì?

  Trưa 23.10, phóng viên đã liên lạc được với ông Mai Thế Trung – Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bình Dương.

 • Xã phải vay tiền trả nợ cho dân

  Xã phải vay tiền trả nợ cho dân

  Ngày 1.10, ông Nguyễn Hoàng Sơn- Chủ tịch UBND xã Phú Tân, huyện Phú Tân (Cà Mau) xác nhận xã vừa mới mượn trên 326 triệu đồng tiền ngân sách UBND huyện Phú Tân để trả cho ông Trân Văn Em (ngụ tại xã).

 • Quảng Trị: Bao giờ hết dự án... lừa?

  Quảng Trị: Bao giờ hết dự án... lừa?

  Năm 2008, Dự án Khu kinh tế Bắc Thành cổ được thực hiện, nhiều người dân Quảng Trị tin rằng dự án này sẽ thành công, đem lại ít nhiều lợi ích.