phân lô

 • Thu đất của dân để... bán cho cán bộ

  Thu đất của dân để... bán cho cán bộ

  (Dân Việt) - Hàng chục nghìn mét vuông đất thu hồi của dân thị trấn Phú Thiện được chính quyền địa phương phân lô, bán rẻ cho 114 cán bộ đương chức...

 • Quảng Nam: Sai phạm lớn nhưng vẫn bình yên

  Quảng Nam: Sai phạm lớn nhưng vẫn bình yên

  (Dân Việt) - Hôm qua, tại phiên chất vấn và trả lời các ý kiến cử tri Kỳ họp 25 HĐND tỉnh Quảng Nam khóa VII, ông Phan Việt Cường - Chánh Thanh tra Nhà nước tỉnh này, cho rằng có một số vụ sai phạm lớn đã không được xử lý rốt ráo.

 • Hà Nội sẽ có 8 khu đô thị đại học

  Hà Nội sẽ có 8 khu đô thị đại học

  Lãnh đạo Bộ GD&ĐT vừa tổ chức họp bàn với các trường ĐH, CĐ trong nội thành Hà Nội. Theo đó sẽ có 8 khu đô thị đại học. Đây sẽ là điểm "tập kết" của các trường ĐH khu vực nội thành phải dời đến.

 • Quảng Ninh: Đua nhau lấn chiếm đất đai

  Quảng Ninh: Đua nhau lấn chiếm đất đai

  (Dân Việt) - Theo thống kê chưa đầy đủ của UBND thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, hiện trên địa bàn có khoảng 300 hộ dân tham gia lấn chiếm trái phép, với diện tích lấn chiếm ước trên 2ha và hơn 100 trường hợp xây dựng nhà trái phép.

 • Đàn voi rừng phá tan hoang 1ha rừng

  Đàn voi rừng phá tan hoang 1ha rừng

  Dân Việt - Từ đầu tháng Chín đến nay, một bầy voi rừng ước tính từ 5 đến 7 con, liên tục xuất hiện lúc nửa đêm tại khu vực tiểu khu 222, xã Ya Tờ Mốt, Ea Sup, Đăk Lăk.

 • Chụp gì lắm thế?

  Chụp gì lắm thế?

  (Dân Việt) - Trên trang 13 của một tờ báo số ra hôm qua, có đăng ảnh một cựu chủ tịch huyện. Trong ảnh, vị này cười rất tươi, ra dáng rất vui vẻ, kèm theo câu hỏi dành cho báo giới: "Chụp gì lắm thế?".

 • Phân lô bán đất chùa làm... mộ

  Phân lô bán đất chùa làm... mộ

  (Dân Việt) - Thầy chỉ rõ giá của từng vị trí đặt mộ. Chỗ đẹp có giá từ 45-60 triệu đồng/ngôi nhưng đã có người mua hết rồi. Hiện chỉ còn lại khu D, vị trí sâu bên trong, giá 20-35 triệu đồng/ngôi. Riêng khu tháp giá 450 triệu đồng/ngôi, bên trong có thể đặt được 8 di cốt cũng có người đặt mua hết rồi...

 • "Chia chác" nhà công vụ

  "Chia chác" nhà công vụ

  (Dân Việt) - Hơn 20 hộ dân ở thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang gửi đơn đến NTNN phản ánh chính quyền địa phương ra quyết định giải tỏa, thu hồi đất của họ để xây nhà công vụ, nhưng sau đó lại phân lô, "cấp" cho cán bộ...

 • Phân lô bán nền trên giấy

  Phân lô bán nền trên giấy

  NTNN - Chưa làm xong thủ tục giải tỏa, đền bù sau quy hoạch, nhưng UBND huyện Krông Pa, Gia Lai vẫn thu tiền, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ dân.