Phú Thọ: Tiếp nhận gần 40 tỷ đồng ủng hộ phòng chống Covid-19

22/05/2021 13:00 GMT+7
Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ, tính đến nay, các cá nhân, tập thể, đơn vị đã ủng hộ cho tỉnh Phú Thọ gần 40 tỷ đồng để phục vụ công tác phòng chống Covid-19.

Được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy và thống nhất của UBND tỉnh Phú Thọ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ kêu gọi cán bộ công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh cùng chung tay ủng hộ để góp phần dẩy lùi dịch Covid- 19.

Phú Thọ: Tiếp nhận gần 40 tỷ đồng ủng hộ phòng chống Covid – 19 - Ảnh 1.

Đại diện Công ty TNHH Hải Linh ủng hộ 200 triệu đồng

Kể từ khi phát động, tính đến nay, MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh đã vận động, tiếp nhận ủng hộ được 30,9 tỷ đồng tiền mặt và trên 6 tỷ đồng hiện vật (lương thực, thực phẩm, trang thiết bị y tế...) với trên 200 đơn vị, tổ chức, cá nhân đã tham gia ủng hộ.

Bước đầu, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ đã chuyển cho Sở Y tế tỉnh Phú Thọ (Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Phú Thọ) số tiền 24,8 tỷ đồng để hỗ trợ mua sắm trang thiết bị, vật tư, dụng cụ, hóa chất sinh phẩm phục vụ công tác phòng chống dịch. 

 Đồng thời, cấp phát và hỗ trợ các hiện vật tới các đơn vị trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.

Phú Thọ: Tiếp nhận gần 40 tỷ đồng ủng hộ phòng chống Covid – 19 - Ảnh 2.

"Resort hoa lan Chính Trương và những người bạn" ngoài ủng hộ 100 triệu đồng tiền mặt còn ủng hộ 1 chiếc xe cứu thương.


Tuấn Trung
Cùng chuyên mục