TTVH Online

Chua dịu nấm đùi gà trộn táo

Phong Cầm 12/03/2012 14:55 GMT+7

Dân Việt – Nấm đùi gà thái chỉ trộn cùng táo cũng thái chỉ giòn giòn, cho thêm nước cốt chanh vàng thơm lừng, gia vị cho đậm đà… bạn đã có ngay món ăn mới thay rau xanh cực ngon và lạ miệng.

Nguyên liệu:

- 2 nấm đùi gà, 1 quả táo chín đỏ

- Gia vị, 1 trái chanh vàng, ít rau mùi…

 

Cách làm:

- Nấm đùi gà thái miếng mỏng, sau đó thái chỉ.

- Luộc nấm cùng nước đã pha thêm 1 thìa dấm. Khi vớt nấm ra, bỏ ngay vào bát nước đá mát lạnh.

 

- Táo có thể để nguyên vỏ, thái chỉ kích thước như nấm. Cũng ngâm táo vào bát nước pha dấm để tránh bị đen.

- Rau mùi thái nhỏ, nhuyễn. Chanh vàng vắt lấy nước cốt.

- Trộn nấm và táo với nhau, thêm chút gia vị cho đậm đà.

- Cuối cùng là chanh vàng và rau mùi.

 
 
(Dân Việt)
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN