Sau hơn 1 năm thi công, Công ty TNHH MTV Nichirei Suco Việt Nam vừa khánh thành nhà máy chế biến trái sơri xuất khẩu công suất lớn đầu tiên tại Việt Nam.
Nhà máy có diện tích hơn 3.500m2, đặt tại xã Bình Nghị, huyện
Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Ông Terada Yuchiro - Tổng Giám đốc
Nichirei Suco Việt Nam cho biết, nhà máy có tổng vốn đầu tư 90 tỷ đồng.
Cắt băng khánh thành nhà máy (Nguồn ảnh: DĐDN)
Công suất rửa và đông lạnh của nhà máy đạt 3 tấn/ngày, sức chứa khoảng
30 tấn thành phẩm và 100 tấn sơri lạnh.