TTVH Online

Làm món đậu phụ xào ớt chuông tuyệt ngon cho bữa tối

Phong Cầm 01/07/2015 14:20 GMT+7

Món ăn đơn giản nhưng bắt mắt, hợp với những bà nội trợ bận rộn, có ít thời gian chuẩn bị bữa cơm.

Nguyên liệu:

- 3 bìa đậu phụ
- 1/2 quả ớt chuông xanh
- 1/2 quả ớt chuông đỏ
- Nước mắm, dầu hào, hạt tiêu, hành lá.

Cách làm:

- Đậu phụ thái miếng nhỏ, rán thật vàng.

- Ớt chuông xanh và đỏ rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn.

- Xóc đậu đã rán với nước mắm, dầu hào, chút hạt tiêu.

- Cho chút dầu vào chảo, cho đậu và ớt chuông vào xào, trước khi bắc xuống rắc thêm chút hành lá là xong.

(Dân Việt)
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN