Quảng Trị: Agribank khai trương máy giao dịch tự động AutoBank

14/12/2021 14:54 GMT+7
Ngày 14/12, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Trị đã tổ chức khai trương máy gửi, rút tiền tự động Autobank (CDM) tại địa chỉ 01 Lê Quý Đôn, phường 1, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Đây là đơn vị thứ hai được Agribank triển khai CDM trong khu vực, nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, gia tăng tiện ích, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ông Phạm Phú Phúc - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Trị cho biết: CDM là dòng máy ATM hiện đại bậc nhất của Agribank nói riêng và hệ thống Ngân hàng Việt Nam nói chung. So với máy ATM thông thường, CDM giúp khách hàng có thể thực hiện gần như toàn bộ các giao dịch với ngân hàng thông qua hệ thống tự động mà không cần đến sự hỗ trợ của giao dịch viên, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chủ động trong các giao dịch, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Quảng Trị: Agribank khai trương máy giao dịch tự động AutoBank - Ảnh 1.

Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Trị đã tổ chức khai trương máy gửi, rút tiền tự động Autobank (CDM) tại địa chỉ 01 Lê Quý Đôn, phường 1, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Ảnh: Thu Hà.

Đặc biệt, máy có một số tính năng nổi trội, như: Rút và gửi tiền mặt vào tài khoản; mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến…. Với ưu điểm này của máy, khách hàng sẽ được phục vụ 24h/ngày và suốt 7 ngày/tuần, kể cả các ngày nghỉ, lễ mà không cần đến quầy dịch vụ của ngân hàng.

Được biết, hiện nay Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Trị có 41 máy ATM (trong đó có 1 CDM) và 150 máy POS phục vụ 183 nghìn khách hàng sử dụng thẻ Agribank, làm dịch vụ chi trả lương cho 880 đơn vị. Hệ thống ATM, CDM, POS đáp ứng tốt nhu cầu giao dịch của khách hàng trên địa bàn. Đây là máy CDM đầu tiên của Agribank được lắp đặt tại Quảng Trị.

Với máy CDM, khách hàng có thể sử dụng được hầu hết các dịch vụ thanh toán, như: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, sao kê dư nợ thẻ tín dụng, đăng ký SMS banking…. Hệ thống Autobank hiện đại, tự động phân loại các mệnh giá tiền giúp khách hàng có thể nạp tiền đơn giản, an toàn và tiện lợi.

Ngoài ra, CDM giúp khách hàng có thể mở tài khoản tiền gửi trực tuyến với kỳ hạn gửi tiền và phương thức gia hạn linh hoạt; thông qua CDM khách hàng có thể giao dịch chuyển khoản linh hoạt trong hệ thống Agribank và 40 ngân hàng khác nhau.

Quảng Trị: Agribank khai trương máy giao dịch tự động AutoBank - Ảnh 3.

CDM là dòng máy ATM hiện đại nhất hiện nay. Ảnh: Thu Hà.

Máy CDM chấp nhận các loại mệnh giá gửi tiền từ 50.000 - 500.000 đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa 200 tờ/lần (tương đương mức nhiều nhất là 100 triệu đồng/lần), tối thiểu 1 tờ/lần (tương đương mức ít nhất là 50.000 đồng/lần) và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày.

Máy CDM không nhận tiền trong các trường hợp sau: Tiền giả, ngoại tệ; tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị cột dây và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông.

Trong thời gian tới, theo xu hướng phát triển, Agribank Quảng Trị tiếp tục đầu tư lắp đặt CDM thay thế dần các dòng máy ATM cũ. Khách hàng sẽ hình thành thói quen thực hiện tất cả các giao dịch tại CDM nhằm tiết kiệm nhân lực, chi phí và thời gian cho cả khách hàng và ngân hàng.


Thu Hà - Trần Hậu