Quảng Trị: Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp chi trả 311 triệu đồng cho khách hàng

24/10/2020 14:59 GMT+7
Vừa qua, Agribank PGD Bắc Cửa Việt - Gio Linh, Quảng Trị (Agribank Bắc Cửa Việt), đã phối hợp với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng tổng số tiền 311 triệu đồng cho hộ gia đình ông Lê Văn Hùng.

Ông Trương Viết Loan, Giám đốc Công ty Cổ phẩn Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - Chi nhánh Đà Nẵng đại diện phía công ty cho biết, hộ ông Lê Văn Hùng ở khu phố 4, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị có vay vốn Agribank Bắc Cửa Việt để sử dụng cho phương án sản xuất kinh doanh của gia đình.

Quảng Trị: Bảo hiểm Agribank chi trả 311 triệu đồng cho khách hàng - Ảnh 1.

Ông Trương Viết Loan (thứ 2 từ trái sang), đại diện phía công ty trao số tiền 311 triệu đồng chi trả bảo hiểm Bảo an tín dụng cho bà Võ Thị Vân vợ ông Lê Văn Hùng không may qua đời.

Được biết, trong quá trình vay vốn, khách hàng quan tâm đến sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng và đã được nhân viên ngân hàng tận tình giải thích đầy đủ về điều kiện tham gia, về phí bảo hiểm, đặc biệt là về quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này nên ông Hùng đã tự nguyện tham gia với mức trách nhiệm 300 triệu đồng.

Sau đó, không may khách hàng trên bị bệnh đột ngột qua đời. Khi nhận được thông tin từ gia đình khách hàng, đại diện Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp phối hợp với Agribank Bắc Cửa Việt đến trực tiếp động viên thăm hỏi, thực hiện các thủ tục, hồ sơ chi trả bồi thường 100% theo mức trách nhiệm đã tham gia. Ngoài ra, công ty còn trợ cấp một phần lãi vay với số tiền trên 10 triệu đồng và hỗ trợ thêm gia đình 1 triệu đồng tiền mai táng phí.

Quảng Trị: Bảo hiểm Agribank chi trả 311 triệu đồng cho khách hàng - Ảnh 2.

Toàn cảnh buổi chi trả tiền bảo hiểm Bảo an tín dụng của Công ty Cổ phẩn Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp cho hộ ông Lê Văn Hùng.

Tại buổi chi trả, bà Võ Thị Vân, ở khu phố 4, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, là vợ khách hàng Lê Văn Hùng cho biết, chồng bà không may mắc bệnh hiểm nghèo đã qua đời, đối với gia đình bà là mất mát quá lớn, khoản bồi thường 311 triệu đồng của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp đã giúp gia đình bà giảm nhẹ gánh nặng tài chính khi không còn trụ cột gia đình, gia đình bà gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty.

Quảng Trị: Bảo hiểm Agribank chi trả 311 triệu đồng cho khách hàng - Ảnh 3.

Đại diện phía công ty chia sẻ những mất mát mà gia đình bà Vân vừa gặp phải.

"Qua đây, tôi cũng nhắn nhủ đến quý khách hàng có vay vốn nên tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng, khi gặp trường hợp rủi ro như gia đình tôi sẽ được bảo hiểm chi trả, bớt đi gánh nặng cho gia đình", bà Vân chia sẻ.

Còn ông Mai Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cửa Việt (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) cho biết, qua việc chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hộ ông Lê Văn Hùng hôm nay càng khẳng định rõ tính thiết thực của việc tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng, tham gia bảo hiểm dù có thêm một khoản chi phí nhỏ, nhưng khi có tai nạn, rủi ro bệnh tật xảy ra, những người thụ hưởng không phải gánh thêm gánh nặng tài chính bên cạnh việc mất mát người thân.

Quảng Trị: Bảo hiểm Agribank chi trả 311 triệu đồng cho khách hàng - Ảnh 4.

Bà Võ Thị Vân xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Cổ phẩn Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp, đã chia sẻ được gánh nặng tài chính đối với gia đình bà.

"Bảo hiểm Bảo an tín dụng của Công ty Cổ phẩn Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp là gói bảo hiểm rất hữu ích, mọi người dân vay vốn Agribank nên tham gia để bảo vệ sức khỏe cho chính mình, giảm được gánh nặng nợ nần của người thân hoặc không bị thanh lý tài sản khi rủi ro xảy ra, trong khi ngân hàng sẽ giảm được các khoản nợ xấu không có khả năng thu hồi…", ông Minh cho hay.

Hiện nay, Công ty Cổ phẩn Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp đang triển khai rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cây trồng, vật nuôi, xe máy, nhà tư nhân... rất thiết thực đối với bà con nông dân.


Trần Hậu