Revolut tung sản phẩm quản lý tiền dành cho trẻ em

19/03/2020 10:48 GMT+7
Revolut vừa cho ra mắt một sản phẩm quản lý tiền dành cho trẻ em và bố mẹ có thể theo dõi trên phần mềm này.

Sản phẩm này có tên là Relovut Jounior, dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 7 đến 17. Các tài khoản sẽ được liên kết với thẻ ngân hàng của họ và cho phép trẻ em sử dụng.

Thời gian đầu, Revolut Junior sẽ giới hạn người dùng khi nó chỉ dành cho con cái của những khách hàng sở hữu U.K. Premium và Metal, trước khi nó được mở rộng phạm vi cho con cái của khách hàng sở hữu tài khoản miễn phí và khách hàng ở các khu vực khác.

Revolut tung sản phẩm quản lý tiền dành cho trẻ em - Ảnh 1.

Relovut Jounior, dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 7 đến 17.

Tài khoản sẽ được mở bởi cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, sau đó họ có thể quản lý và theo dõi tiền của con cái trên ứng dụng. Tài khoản cơ sở cũng cho phép các bậc phụ huynh nhận thông báo mỗi khi con họ chi tiền cũng như có thể cài đặt bảo mật nhằm cho phép người giám hộ kiểm soát cách sử dụng thẻ. Chẳng hạn như khi con cái họ có ý định thanh toán trực tuyến.

Công ty Relovut được thành lập tại Anh vào năm 2015. Đây là một trong những công ty công nghệ tài chính lớn nhất của Châu Âu. Revolut đã ra mắt dịch vụ giao dịch bitcoin vào tháng 7/2017, sau khi huy động được 66 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B.

Sau đó, vào tháng 12/2018 công ty này lại tiếp tục hỗ trợ cho litecoin và ether, theo sau là XRP và bitcoin cash vào tháng 5/2018. Công ty hiện hỗ trợ tổng cộng 5 loại tiền điện tử và 25 loại tiền tệ fiat.

Revolut có các nhà đầu tư đáng chú ý bao gồm Index Ventures (người ủng hộ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử BitPay và Xapo), cũng như Balderton Capital và Ribbit Capital.

Công ty đặt mục tiêu có 100 triệu người sử dụng trong năm 2023 và sẽ cho ra đời một số loại dịch vụ mới.

A.Vũ (t/h)