Rót vốn

 • Techcombank sắp rón vốn tới 10.000 tỷ đồng vào TCBS

  Techcombank sắp rón vốn tới 10.000 tỷ đồng vào TCBS

  Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa ra thông báo nghị quyết sẽ thực hiện lấy ý kiến cổ đông để thực hiện quyền về việc Ngân hàng sẽ góp vốn mua cổ phiếu phát hành riêng lẻ của Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (TBCS)

 • Ai chiến thắng trong "cuộc đua" giành siêu dự án Khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa?

  Ai chiến thắng trong "cuộc đua" giành siêu dự án Khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa?

  Dự án Khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa rộng hơn 400ha là một khu vực quy hoạch đô thị duy nhất tại khu trung tâm TP.HCM còn sót lại được nhiều nhà đầu tư muốn rót vốn thực hiện. Dư luận cũng đang quan tâm nhiều tới việc, tập đoàn Bitexco còn khả năng "ôm" được siêu dự án không?

 • Hệ thống đặt phòng KS trực tuyến lớn nhất VN được rót vốn 1000 tỷ đồng

  Hệ thống đặt phòng KS trực tuyến lớn nhất VN được rót vốn 1000 tỷ đồng

  Vntrip.vn - hệ thống website và ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam, từng tạo nhiều tiếng vang trong giới start-up những năm gần đây – vừa huy động vốn thành công từ nhà đầu tư Thụy Sỹ IHAG Holding với mức định giá 45 triệu USD.

 • Rót vốn hồi sinh nghề làm chổi cọng dừa

  Rót vốn hồi sinh nghề làm chổi cọng dừa

  Làng nghề bó chổi cọng dừa xã Cam Thịnh Đông, TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, đã thực sự hồi sinh với sự hỗ trợ vốn từ Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND). Đã có thêm nhiều hộ làm nghề, tạo việc làm cho không ít lao động tại địa phương.

 • Rót vốn xuống sông Gâm nuôi cá

  Rót vốn xuống sông Gâm nuôi cá

  Nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) đã giúp hàng chục hộ ND mở rộng quy mô nuôi cá lồng dọc sông Gâm, thuộc thị trấn Na Hang, huyện Na Hang (Tuyên Quang). Đến nay, các hộ vay vốn đều đã có thu nhập ổn định, có của ăn của để.

 • Ninh Thuận: Khi nghề chăn nuôi dê, cừu được rót vốn

  Ninh Thuận: Khi nghề chăn nuôi dê, cừu được rót vốn

  (Dân Việt) - Vùng đất Ninh Thuận quanh năm khô hạn thường xuyên, tưởng khó có thể làm giàu từ canh tác, chăn nuôi. Nhưng bằng cơ cấu vật nuôi hợp lý, nhờ được hỗ trợ nguồn vốn kịp thời, Ninh Thuận đã thành một địa phương có nghề chăn nuôi dê, cừu phát triển nhất cả nước.

 • "Cứu" doanh nghiệp bằng rót vốn, kiếm thị trường

  "Cứu" doanh nghiệp bằng rót vốn, kiếm thị trường

  (Dân Việt) - Sáng 26.7, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã chủ trì hội nghị góp ý cho đề án tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

 • Công ty Bình An sẽ có chủ nợ mới

  Công ty Bình An sẽ có chủ nợ mới

  (Dân Việt) - Chiều 18.4, ông Phạm Thanh Quang - Tổng Giám đốc Công ty Mua bán nợ (thuộc Bộ Tài chính) đã làm việc với Công ty CP Thủy sản Bình An (Bianfishco).

 • Trạm nghiên cứu ở Nam Cực bốc cháy

  Trạm nghiên cứu ở Nam Cực bốc cháy

  Dân Việt - Hỏa hoạn đã xảy ra tại một trạm nghiên cứu của Brazil ở Nam Cực vào ngày hôm qua, 25.2, khiến hai sỹ quan hải quân thiệt mạng và một người khác bị thương.

 • Facebook được nâng giá lên 50 tỷ USD

  Facebook được nâng giá lên 50 tỷ USD

  Khoản rót vốn 500 triệu USD mà ngân hàng đầu tư Goldman Sachs của Mỹ và tập đoàn Digital Sky Technologies của Nga dành cho Facebook đã góp phần nâng giá trị của website này lên 50 tỷ USD.