savills

 • Bất động sản đọc nhu cầu khách ngoại

  Bất động sản đọc nhu cầu khách ngoại

  Đi sau các chủ đầu tư tại TP.HCM, nhưng dường như các nhà phát triển bất động sản tại Thủ đô đang bền bỉ và có phân khúc khách hàng rõ ràng hơn khi tiếp cận đối tượng người ngoại quốc để tăng sức cầu cho dự án của mình.

 • Savills dự báo hơn 40.000 căn hộ sẽ gia nhập thị trường TP HCM nửa cuối 2019

  Savills dự báo hơn 40.000 căn hộ sẽ gia nhập thị trường TP HCM nửa cuối 2019

  Nhiều người lo ngại tình trạng sụt giảm nguồn cung căn hộ tại TP HCM vẫn sẽ tiếp diễn đến hết năm, số lượng căn hộ ra hàng sẽ ‘nhỏ giọt’ trong nửa cuối năm 2019. Tuy nhiên, Savills đưa ra con số dự báo: hơn 40.000 căn hộ sẽ tham gia thị trường trong nửa cuối năm.

 • Căn hộ trung cấp giá 27 triệu đồng/m2 hút khách mua nhất tại TP.HCM

  Căn hộ trung cấp giá 27 triệu đồng/m2 hút khách mua nhất tại TP.HCM

  Trong quý 2/2019, hơn 4.300 căn hộ tại TP.HCM được tiêu thụ, tương đương lượng mở bán quý trước. Trong đó những dự án phân khúc trung cấp với giá giao dịch từ khoảng 27 – 46 triệu đồng/m2 thu hút nhiều người mua nhất.

 • EVFTA: “Cơ hội vàng” cho thị trường bất động sản công nghiệp

  EVFTA: “Cơ hội vàng” cho thị trường bất động sản công nghiệp

  Bất động sản công nghiệp đang được coi là phân khúc thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư. Đặc biệt, cầu nối từ Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam, đây được coi là cơ hội để thị trường bất động sản Việt Nam sôi động hơn.

 • 4 xu hướng đang thay đổi thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

  4 xu hướng đang thay đổi thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

  Theo báo cáo của Savills, Việt Nam có khoảng 45.650 phòng sắp gia nhập thị trường trong giai đoạn 2019-2022, vị chi trung bình có 11.400 phòng được đưa vào khai thác mỗi năm, chiếm 69% tổng nguồn cung hiện tại.

 • Căn hộ để bán, biệt thự liền kề đồng loạt lao dốc

  Căn hộ để bán, biệt thự liền kề đồng loạt lao dốc

  Trong báo cáo mới nhất về thị trường BĐS Hà Nội quý vừa qua, Công ty tư vấn Savills đã đưa nhận định tổng quan về sự suy giảm giao dịch ở các thị phần căn hộ, biệt thự lẫn liền kề. Trong đó, phân khcus căn hộ ghi nhận giảm cả ở cung, cầu lẫn giá bán.

 • Condotel Đà Nẵng: Chỉ 1 dự án mở bán trong nửa đầu 2017

  Condotel Đà Nẵng: Chỉ 1 dự án mở bán trong nửa đầu 2017

  Đây là thông tin vừa phát đi từ Công ty Tư vấn Savills Việt Nam trong bức tranh toàn cảnh về thị trường BĐS Đà Nẵng. Điều tương tự cũng diễn ra ở phân khúc căn hộ để bán.

 • Condotel “lừng khừng”, dân đầu tư …coi chừng?!

  Condotel “lừng khừng”, dân đầu tư …coi chừng?!

  Cùng với sự bùng nổ của khách du lịch trong 6 tháng đầu năm, phân khúc khách sạn tại Đà Nẵng ghi nhận nguồn cung 3-5 sao ngót 13.000 phòng. Đáng chú ý, ở “điểm nóng” BĐS nghỉ dưỡng, nhà tư vấn CBRE Việt Nam nhắc tới dấu hiệu “lừng khừng” của condotel lẫn biệt thự đang xuất hiện.

 • “Xuất khẩu” BĐS tại chỗ: Vẫn vướng!

  “Xuất khẩu” BĐS tại chỗ: Vẫn vướng!

  Từ năm 2015, những sửa đổi trong Luật nhà ở cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam được coi là một chuyến biến rất khả quan trong chính sách. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho thị trường, theo Savills, vẫn còn một số rào cản đối với hoạt động mua nhà tại Việt Nam của người nước ngoài.

 • Báo cáo thị trường địa ốc, đến hẹn lại… loạn lên

  Báo cáo thị trường địa ốc, đến hẹn lại… loạn lên

  Đang có trào lưu doanh nghiệp đua nhau báo cáo thị trường địa ốc. Mỗi đơn vị báo cáo một kiểu, số liệu nhảy múa mâu thuẫn nhau. Những báo cáo này không khác gì tung hỏa mù gây nhiễu loạn thị trường.