seven-eleven

 • Bánh mì Việt Nam xuất hiện tại hệ thống 7-Eleven ở Nhật Bản, giá 80.000 đồng/ổ

  Bánh mì Việt Nam xuất hiện tại hệ thống 7-Eleven ở Nhật Bản, giá 80.000 đồng/ổ

  Không phải tự nhiên mà bánh mì Việt Nam lại được xếp vào hàng những món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Món ăn này được đông đảo bạn bè quốc tế ca ngợi và được xếp vào hàng những món "nhất định" phải thử khi ghé Việt Nam.

 • 7-Eleven "ăn gian" lương nhân viên gần 50 năm?

  7-Eleven "ăn gian" lương nhân viên gần 50 năm?

  Tờ Nikkei vừa đưa thông tin gây sốc: 7-Eleven Nhật Bản đã trả thiếu một phần lương làm thêm giờ cho các nhân viên bán thời gian của ở những cửa hàng nhượng quyền trong suốt nhiều năm.

 • Công ty mẹ chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven sẽ đóng cửa 1.000 cửa hàng

  Công ty mẹ chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven sẽ đóng cửa 1.000 cửa hàng

  Công ty Seven & i Holdings – công ty vận hành chuỗi cửa hàng tiện lợi Seven-Eleven vừa đưa ra quyết định đóng cửa 1.000 cửa hàng tại Nhật Bản và cắt giảm 3.000 việc làm, do phải đối mặt với nhiều thách thức như chi phí lao động tăng cao và thị trường bán lẻ đang trở nên bão hòa.

 • 7-Eleven – khúc dạo đầu mờ nhạt

  7-Eleven – khúc dạo đầu mờ nhạt

  Các phương tiện truyền thông và người tiêu dùng tỏ vẻ háo hức khi nghe tin cửa hàng Seven-Eleven (7-11) đầu tiên khai trương tại Sài Gòn. Cách đây một năm, các kênh cửa hàng tiện lợi khác như Circle K, B’s mart, Shop & Go, FamilyMart… lại nâng cấp chất lượng dịch vụ như muốn thể hiện mình, đồng thời “dằn mặt” tên tuổi lớn nhưng non trẻ tại thị trường Việt Nam.

 • Cửa hàng tiện lợi 24/7 sắp có mặt tại Việt Nam

  Cửa hàng tiện lợi 24/7 sắp có mặt tại Việt Nam

  Đây được xem là chuỗi cửa hàng tiện lợi “đáng sợ” nhất thế giới khi cứ 2 giờ trôi qua lại có một cửa hàng "mọc lên" ở đâu đó trên thế giới.