sông cầu

 • Chùm ảnh "bắt quả tang" nhuộm đỏ ruốc bằng phẩm màu

  Chùm ảnh "bắt quả tang" nhuộm đỏ ruốc bằng phẩm màu

  Chiều 23.3, trên facebook cá nhân của mình, một người chơi nhiếp ảnh đã chia sẻ những bức ảnh chụp cận cảnh người dân nhuộm ruốc biển bằng hóa chất màu đỏ. Thông tin này nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Được sự đồng ý của chủ nhân facebook, Dân Việt chia sẻ những hình ảnh gây sốc này đến độc giả.

 • Hiểm họa từ những “bom nước”: Sống dưới tầm hiểm nguy

  Hiểm họa từ những “bom nước”: Sống dưới tầm hiểm nguy

  Mùa mưa bão đã đến, tại nhiều địa phương người dân vẫn đang phải sống dưới những quả “bom nước” là những hồ, đập nằm ngay trên đầu đầy nguy hiểm. Hồ, đập đang xuống cấp đã và sẽ vỡ bất kỳ lúc nào, nhưng người dân vẫn đang phải sống dưới tầm hiểm nguy, không biết đến khi nào mới hết lo âu.

 • Phú Yên: Xử lý 2 kho thuốc trừ sâu gây ô nhiễm

  Phú Yên: Xử lý 2 kho thuốc trừ sâu gây ô nhiễm

  Ngày 7.8, UBND tỉnh Phú Yên đã chỉ đạo cơ quan chức trách phải nhanh chóng hoàn tất việc xử lý 2 kho thuốc bảo vệ thực vật gây ô nhiễm tại xã Hòa Kiến (TP.Tuy Hòa) và xã Xuân Thọ 1 (TX.Sông Cầu) trong tháng 8.2014. 

 • Bão Thần Sấm chưa gây thiệt hại về người

  Bão Thần Sấm chưa gây thiệt hại về người

  Theo thông tin từ Ủy ban Tìm kiếm cứu nạn Quốc gia, tính tới thời điểm 17h chiều nay (19.7), may mắn cơn bão số 2 (hay còn gọi là bão Thần Sấm) chưa gây thiệt hại nào về người.

 • Bánh tráng Hoà Đa có bùa mê?

  Bánh tráng Hoà Đa có bùa mê?

  Nói về bánh tráng phải hỏi các bác miền Trung, họ sành sỏi thực phẩm này như dân Tây Nam bộ am hiểu nhiều rau dại. Và họ cùng biểu quyết: số một bánh tráng Hoà Đa. 

 • Rêu phong chùa Bổ Đà

  Rêu phong chùa Bổ Đà

  Bắc Giang có hồ Khuôn Thần, có mùa vải chín, có tu hú kêu, có rêu phong chùa Bổ (tên đầy đủ là chùa Bổ Đà) ám ảnh theo bước chân đi, có tĩnh lặng của kinh thư ở ngôi chùa có tường rào đất thó, đẹp rất xưa.

 • Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy sông tự tử

  Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy sông tự tử

  Thi thể một nữ sinh 16 tuổi vừa được lực lượng chức năng và người thân tìm thấy trên sông Cầu (thuộc địa bàn tỉnh Bắc Giang) sau khi có thông tin nữ sinh này nhảy sông tự tử tại cầu Thị Cầu (khu vực giáp ranh hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang).

 • Xe khách đâm nhau tan nát, 8 người thương vong

  Xe khách đâm nhau tan nát, 8 người thương vong

  Sáng 28.4, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy trên Quốc lộ 1A, tại phường Xuân Đài, TX.Sông Cầu (Phú Yên). Xe khách giường nằm 49B-00535 đang chạy hướng Bắc - Nam đã đâm vào xe khách giường nằm 77B-00768 đang chạy chiều ngược lại.

 • Kẻ chém lìa đầu người tình lĩnh án chung thân

  Kẻ chém lìa đầu người tình lĩnh án chung thân

  Ngày 22.4, TAND tỉnh Phú Yên xử lưu động, tuyên phạt Nguyễn Xuân Thân (41 tuổi, ngụ thôn Chánh Lộc, xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu, Phú Yên) tù chung thân về tội giết người.

 • Bình Định: Thi thể đàn ông cạnh bờ sông

  Bình Định: Thi thể đàn ông cạnh bờ sông

  Trưa nay, thi thể người đàn ông chở phân bò bị nước cuốn khi đi qua đập đã được tìm thấy ở chân cầu sắt Huỳnh Kim (Tuy Phước, Bình Định).