sông cầu

 • Hiến máu hiếm cứu người

  Hiến máu hiếm cứu người

  Ngày 19.3, Hội Chữ thập đỏ thị xã Sông Cầu (Phú Yên) cho biết, lúc 8 giờ ngày 18.3, 6 thành viên Đội Tình nguyện hiến máu dự bị Sông Cầu đã kịp thời hiến 2 đơn vị máu AB (máu hiếm) cứu sống chị Trần Thị Lệ (25 tuổi, ở thôn Lệ Uyên, xã Xuân Phương, Sông Cầu).

 • Thấy thi thể cuối cùng vụ 3 cán bộ Sở Công thương bị sóng cuốn

  Thấy thi thể cuối cùng vụ 3 cán bộ Sở Công thương bị sóng cuốn

  Nạn nhân cuối cùng của vụ sóng cuốn mất tích đã được tìm thấy ở vùng biển gần Khu du lịch Bãi Bầu.

 • Hồi âm bài Cát tặc lấp sông Cầu: Kiểm tra, làm rõ vấn đề báo NTNN nêu

  Hồi âm bài Cát tặc lấp sông Cầu: Kiểm tra, làm rõ vấn đề báo NTNN nêu

  Ngày 24.2.2014, báo NTNN có bài “Cát tặc “lấp” sông Cầu”, nêu: “Đoạn sông Cầu chảy qua địa bàn huyện Phú Bình (Thái Nguyên) là một trong những điểm nóng về khai thác cát sỏi trái phép...".

 • Viết tiếp vụ “Cát tặc lấp sông Cầu”: Không buông lỏng, sẽ xử lý nghiêm

  Viết tiếp vụ “Cát tặc lấp sông Cầu”: Không buông lỏng, sẽ xử lý nghiêm

  Sau khi nhận được thông tin phản ánh trên báo NTNN về những bất cập trong quản lý khai thác cát sỏi trên sông Cầu địa phận tỉnh Thái Nguyên, ông Dương Ngọc Long - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cho biết sẽ tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm.

 • Khoảng trống sau giấy phép khai thác

  Khoảng trống sau giấy phép khai thác

  Góp phần cùng các tàu cuốc cá nhân khai thác cát sỏi trái phép lấp sông Cầu qua địa phận tỉnh Thái Nguyên, có cả doanh nghiệp (DN) được cấp phép đàng hoàng.

 • Cát tặc “lấp” sông Cầu

  Cát tặc “lấp” sông Cầu

  Nhìn đoạn sông Cầu chảy qua chân cầu Gia Bảy ở TP.Thái Nguyên, người ta khó có thể hình dung được có những khu vực sông đã bị biến dạng, chỉnh dòng không khác gì cái mương nhỏ dưới bàn tay cát tặc.

 • Chém lìa cổ người tình vì dám... gọi điện thoại

  Chém lìa cổ người tình vì dám... gọi điện thoại

  Do đã có vài năm quan hệ tình cảm với bà H.T.Ch (46 tuổi, trú cùng thôn, có chồng bị tai biến), Thân tỏ ra ghen tuông khi thấy bà Ch gọi điện thoại cho người khác.

 • Về làng thủy tổ dân ca

  Về làng thủy tổ dân ca

  Tỉnh Bắc Ninh, dọc theo hai dòng sông Cầu và sông Đuống, có đến hàng chục làng quan họ, mà mỗi làng lại có một lối, một vẻ khác nhau. Ngày cuối năm, chúng tôi tới làng thủy tổ dân ca để được những anh hai, chị hai đằm thắm hát quan họ cổ...

 • Tằm tang một thủa

  Tằm tang một thủa

  Dân Việt - Đến hôm nay, vẫn còn nhiều gia đình giữ nghề nuôi tằm, kéo sợi như “nghiệp nông tang” cũng là cách gìn giữ nếp sống cho con cháu.

 • Khai trương trạm dừng chân quy mô nhất miền Trung

  Khai trương trạm dừng chân quy mô nhất miền Trung

  Ngày 21.12, tại phường Xuân Yên, TX.Sông Cầu (Phú Yên) đã diễn ra lễ khai trương Trạm dừng chân AStop. Đây là trạm dừng chân quy mô nhất miền Trung do Công ty TNHH liên doanh Hoya - Đại Thuận làm chủ đầu tư.