tầm quan trọng

 • 90% dân số mắc bệnh răng miệng

  90% dân số mắc bệnh răng miệng

  (Dân Việt) - Ngày 20.3, Bộ Y tế và Hội Răng hàm mặt Việt Nam đã phát động “Ngày sức khỏe răng miệng thế giới” nhằm kêu gọi người dân nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

 • VQG Mũi Cà Mau sắp trở thành Ramsar thế giới

  VQG Mũi Cà Mau sắp trở thành Ramsar thế giới

  (Dân Việt) - Vườn quốc gia (VQG) mũi Cà Mau sẽ chính thức được Tổ chức Môi trường thế giới công nhận là khu Ramsar (vùng đất ngập nước có tầm quan trọng về sinh học, bảo tồn) mới của thế giới.

 • Mỹ - Hàn đối thoại chiến lược

  Mỹ - Hàn đối thoại chiến lược

  (Dân Việt) - Cuộc đối thoại chiến lược Mỹ- Hàn lần thứ 4 đã diễn ra ngày 16.10 tại Seoul (Hàn Quốc) với trọng tâm thảo luận là quan hệ liên minh Mỹ-Hàn, vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên và các vấn đề nổi lên trong khu vực.

 • Hội thảo “Khuyến nông điện tử và đào tạo từ xa”

  Hội thảo “Khuyến nông điện tử và đào tạo từ xa”

  (Dân Việt) - Trung tâm Khuyến nông quốc gia cho biết, từ ngày 24 - 29.6, Hội thảo "Khuyến nông điện tử và đào tạo từ xa" đã tổ chức tại thủ đô Manila (Philippines).

 • Các địa phương hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam

  Các địa phương hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam

  (Dân Việt) - Sáng 5.6, một số địa phương trên cả nước đã tổ chức mít tinh hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2012 (từ ngày 3-8.6).

 • Mở rộng cửa cho nông sản Việt Nam

  Mở rộng cửa cho nông sản Việt Nam

  (Dân Việt) - Ông Tom Vilsack là Bộ trưởng Nông nghiệp Mỹ đầu tiên sang thăm Việt Nam (hồi tháng 11.2011). Trả lời câu hỏi của phóng viên NTNN, ông Vilsack khẳng định: Năm 2012 là năm của các cơ hội hợp tác nông nghiệp Việt- Mỹ.

 • Messi xem trọng trận El Clasico

  Messi xem trọng trận El Clasico

  Dân Việt – Trước chuyến làm khách trên sân Bernabeu, tiền đạo Lionel Messi đã đánh giá rất cao tầm quan trọng của trận đấu này, bởi nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng vô địch của Barcelona.

 • Thi chung sức xây dựng nông thôn mới

  Thi chung sức xây dựng nông thôn mới

  (Dân Việt) - Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Hội ND tỉnh, Sở NNPTNT tổ chức lễ phát động cuộc thi báo chí với chủ đề "Tuyên Quang chung sức xây dựng nông thôn mới".

 • Đảng luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của phụ nữ

  Đảng luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của phụ nữ

  (Dân Việt) - Sáng 29.11, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc với Đảng đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tham dự có lãnh đạo các ban, ngành trung ương, đại diện hội phụ nữ một số tỉnh, thành phố trong cả nước.

 • Lợi ích Probiotics trong sữa chua ăn

  Lợi ích Probiotics trong sữa chua ăn

  (Dân Việt) - Lợi khuẩn Probiotics vốn chưa được xem là thiết yếu đối với cơ thể con người như chất đạm, chất béo, tinh bột… Vì vậy, nếu hiểu được hết tầm quan trọng và bổ sung đều đặn cho cơ thể lợi khuẩn Probiotic mỗi ngày, chúng sẽ mang đến những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.