Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc mong muốn đầu tư dự án KĐT tại Quảng Trị

25/03/2020 06:08 GMT+7
Mới đây, UBND tỉnh Quảng Trị đã có buổi làm việc lắng nghe báo cáo dự án Khu đô thị phía Đông TP Đông Hà của Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc.
Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc mong muốn đầu tư dự án KĐT tại Quảng Trị - Ảnh 1.

Buổi làm việc về đề xuất dự án đô thị của Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc.

Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc cho hay, khu vực quy hoạch nằm ở phía Nam Khu đô thị phía Đông TP Đông Hà, Quảng Trị với diện tích khu đất là 45ha. Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 1.900 tỷ đồng.

Dự án sẽ có mật độ xây dựng thấp, diện tích lớn dành cho tiện ích xanh với cảnh quan hồ nằm giữa trung tâm khu đô thị. Khu nhà ở liền kề của dự án gồm các căn hộ được xây dựng liền nhau, thông nhiều tầng sát nhau thành dãy, phía trước hoặc sau nhà đều được bố trí sân vườn. Các khu chức năng như trung tâm thương mại dịch vụ, thể dục thể thao, trường học, khách sạn 5 sao… đều hướng đến tiêu chuẩn sang trọng, hiện đại.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đánh giá cao sự chuẩn bị của đồ án và giao TP Đông Hà cùng Sở Xây dựng hướng, hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thiện đồ án trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, nhà đầu tư căn cứ trên cơ sở ý kiến đóng góp của các ngành, địa phương để bổ sung, chỉnh sửa để hoàn thiện đồ án, phù hợp với thực tế của địa phương.


Theo tìm hiểu của Etime, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc có địa chỉ tại 37 Đỗ Xuân Cát, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Doanh nghiệp này thành lập từ năm 2008 và chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp. kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất; trang trí nội ngoại thất; quy hoạch đô thị…

Trước đó, TNG Holdings cũng đã đề xuất các dự án nghiên cứu xây dựng Khu đô thị phía Đông TP Đông Hà quy mô hơn 111ha (giai đoạn 1 là 45,3ha) với mức đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng và Khu đô thị mới Thuận Châu (phường Đông Lương) quy mô gần 27ha với mức đầu tư hơn 960 tỷ đồng.

Phương Thảo