tây giang

 • Quảng Nam: Chăm lo sức khỏe bà con vùng biên

  Quảng Nam: Chăm lo sức khỏe bà con vùng biên

  Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Nam cho biết, từ khi thành lập (năm 2008) đến nay, các trạm xá quân-dân y kết hợp tại các huyện Tây Giang và Nam Giang hoạt động rất hiệu quả.

 • Quảng Nam: Tập trung lực lượng dập tắt dịch lở mồm long móng

  Quảng Nam: Tập trung lực lượng dập tắt dịch lở mồm long móng

  Ông Trần Văn Ta- Trưởng trạm Thú y huyện Tây Giang cho biết, những ngày qua dịch lở mồm long móng đã bùng phát tại xã A Vương.

 • Quảng Nam: Công bố dịch lở mồm long móng

  Quảng Nam: Công bố dịch lở mồm long móng

  Cuối giờ chiều ngày 13.9, ông Lê Muộn- Phó Giám đốc Sở NNPTNT tỉnh Quảng Nam, cho biết chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã chính thức công bố dịch lở mồm long móng tại huyện miền núi Tây Giang của tỉnh này.

 • Khám phá khu 7 trong sương

  Khám phá khu 7 trong sương

  Nếu muốn cảm nhận hết vẻ đẹp của Khu 7 (thuộc huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam), thì bạn hãy đi vào giữa hoặc cuối Thu, tốt nhất là đầu tháng 9. Lúc đó cả Khu 7 sẽ phủ đầy một lớp sương mù trắng xóa bao trùm một vùng đại ngàn phía Tây, giáp với nước bạn Lào anh em.

 • Bình Định: Mở 4 lớp đào tạo nghề chăn nuôi

  Bình Định: Mở 4 lớp đào tạo nghề chăn nuôi

  Trường Trung cấp nghề Trung ương Hội NDVN phối hợp với Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ ND tỉnh và Hội ND huyện Tây Sơn vừa khai giảng 4 lớp đào tạo nghề chăn nuôi gia súc, gia cầm cho 140 lao động nông thôn.

 • Dùng dao đâm chết vợ sau khi đuổi đánh quanh xóm

  Dùng dao đâm chết vợ sau khi đuổi đánh quanh xóm

  Sau khi lời qua tiếng lại, Hiệp đuổi đánh chị Ly chạy khắp xóm. Khi chị Ly vấp ngã, Hiệp chạy đến và dùng một con dao dài khoảng 30cm giấu sẵn trong người đâm một nhát vào lưng khiến chị Ly gục tại chỗ.

 • 1.000 đại sứ góp sách cho trẻ em nông thôn Việt

  1.000 đại sứ góp sách cho trẻ em nông thôn Việt

  Đây là một dự án của Chương trình “Tủ sách Giải trí và Giáo dục” nhằm kêu gọi cộng đồng quyên góp 10.000 quyển sách để xây dựng 25 tủ sách công cộng ở 2 huyện Đông Giang và Tây Giang của tỉnh Quảng Nam diễn ra trong tháng 8.2013.

 • Tiền Hải (Thái Bình): Phân bổ hơn 26,5 tỷ đồng cho 10 xã điểm

  Tiền Hải (Thái Bình): Phân bổ hơn 26,5 tỷ đồng cho 10 xã điểm

  Tháng 3.2013, UBND tỉnh phê duyệt 10 xã của huyện Tiền Hải được đầu tư phân bổ vốn hỗ trợ xây dựng công trình kết cấu hạ tầng NTM với tổng số tiền hơn 26,5 tỷ đồng.

 • Đầu tư 16,5 tỷ đồng cho 10 xã điểm

  Đầu tư 16,5 tỷ đồng cho 10 xã điểm

  Theo Ban Chỉ đạo xây dựng NTM huyện Tiền Hải, đến nay huyện đã có 2 xã là Đông Lâm và Tây Giang đạt 15/19 tiêu chí, 5 xã đạt 14/19 tiêu chí, 17 xã đạt 11 – 13/19 tiêu chí, các xã còn lại đạt từ 7 – 10/19 tiêu chí.

 • Tấm gương sáng của đồng bào Cơ Tu

  Tấm gương sáng của đồng bào Cơ Tu

  Đồng bào Cơ Tu ở thôn Arớt, xã Anông, Tây Giang, Quảng Nam bảo, Bling Hiêr (sinh năm 1962) là một tấm gương sáng về làm trang trại và hết lòng giúp đỡ bà con trong làng kinh nghiệm làm ăn để thoát đói nghèo.