th true milk

 • TH true WATER: Nguồn nước quý triệu năm từ lòng núi lửa

  TH true WATER: Nguồn nước quý triệu năm từ lòng núi lửa

  Những chai nước tinh khiết TH true WATER nhỏ xinh, mát lành đã gây ấn tượng ngay khi ra mắt thị trường bởi nguồn nước quý từ một mạch ngầm đặc biệt: Mạch nước ngầm tự nhiên dưới lòng núi lửa triệu năm đã tắt tại Nghệ An.

 • Cây cầu hồng giữa núi rừng Khuổi Luồn

  Cây cầu hồng giữa núi rừng Khuổi Luồn

  Một cây cầu hồng bắc ngang suối Thản sẽ giúp con đường đến trường của trẻ em thôn Khuổi Luồn (xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) không còn hiểm nguy những ngày mưa lũ.

 • Lần đầu tiên một doanh nghiệp công bố Đề án dinh dưỡng người Việt

  Lần đầu tiên một doanh nghiệp công bố Đề án dinh dưỡng người Việt

  Lần đầu tiên một doanh nghiệp công bố Đề án dinh dưỡng đồng hành thực hiện các chính sách về dinh dưỡng của Chính phủ và đã triển khai ngay Hội thảo quốc tế để nâng cao nhận thức về các vấn đề dinh dưỡng thông qua vai trò của các phương tiện truyền thông đại chúng.

 • Bà Thái Hương: TH true MILK và định vị thương hiệu từ chữ THẬT

  Bà Thái Hương: TH true MILK và định vị thương hiệu từ chữ THẬT

  “Làm sữa bột pha lại thì có lãi ngay nhưng tôi không làm mà chọn con đường đầu tư dài hạn là chăn nuôi bò sữa, chế biến sữa tươi sạch cho người tiêu dùng. Tới giờ, tôi tự hào thấy người tiêu dùng đã có “lãi” là được sử dụng sản phẩm sữa tươi tốt nhất từ đồng đất quê mình”

 • TH true MILK nhận giải thưởng Tin và Dùng 2018 cho “Thương hiệu có tâm”

  TH true MILK nhận giải thưởng Tin và Dùng 2018 cho “Thương hiệu có tâm”

  Ngày 29.11, sản phẩm sữa tươi TH true MILK được vinh danh nằm trong Top 10 thương hiệu - sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam năm 2018.

 • Tập đoàn TH: 10 năm đồng hành thực hiện Nghị quyết "tam nông"

  Tập đoàn TH: 10 năm đồng hành thực hiện Nghị quyết "tam nông"

  Hôm nay 27.11, sẽ diễn ra Hội nghị trực tuyến tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của BCH T.Ư Đảng (khóa X) về vấn đề “nông nghiệp, nông dân, nông thôn”. Cùng trong suốt khoảng thời gian này, TH là tập đoàn tiên phong hưởng ứng thực hiện Nghị quyết tam nông bằng việc triển khai thực hiện Dự án chăn nuôi bò sữa công nghiệp tập trung ứng dụng công nghệ cao tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An với quy mô lên tới 45.000 con.

 • TH chinh phục thị trường 1,4 tỷ dân Trung Quốc bằng sữa tươi sạch

  TH chinh phục thị trường 1,4 tỷ dân Trung Quốc bằng sữa tươi sạch

  Từ ngày 5-10.11.2018, tập đoàn TH tham dự Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc 2018 (CIIE 2018) tại Thượng Hải. Cùng thời gian này, lãnh đạo tập đoàn – một trong những đại diện doanh nghiệp Việt Nam tháp tùng Thủ tướng Chính phủ có cuộc gặp gỡ với các Tập đoàn kinh tế lớn của Trung Quốc.

 • Bà Thái Hương gửi thư chia sẻ về sữa học đường

  Bà Thái Hương gửi thư chia sẻ về sữa học đường

  Trước nhiều luồng ý kiến và những băn khoăn, tranh cãi về chương trình Sữa học đường, mới đây, bà Thái Hương, người sáng lập và là nhà tư vấn đầu tư của Tập đoàn TH đã gửi một bức thư về vấn đề này. Được sự đồng ý của bà Thái Hương và Tập đoàn TH, Dân Việt xin đăng tải lại toàn văn bức thư của bà.

 • Nhiều “đại gia” ngành sữa Việt Nam đổ tiền đầu tư vào châu Âu

  Nhiều “đại gia” ngành sữa Việt Nam đổ tiền đầu tư vào châu Âu

  Các doanh nghiệp ngành sữa Việt Nam đang dần thể hiện sự lớn mạnh thông qua các dự án đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là những thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu…

 • Quỹ Vì tầm vóc Việt tặng 100 triệu đồng cho bà con vùng lũ Hà Giang

  Quỹ Vì tầm vóc Việt tặng 100 triệu đồng cho bà con vùng lũ Hà Giang

  Ngày 17.7, bà Trần Thị Như Trang, Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - đại diện cho Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Tập đoàn TH đã đến trao tặng 100.000.000 đồng và 4.800 ly sữa tươi sạch TH true MILK cho bà con vùng lũ Vị Xuyên, Hà Giang.