thành thành công

 • Du lịch Thắng Lợi biến mất, “đế chế” nhà ông Đặng Văn Thành toan tính gì?

  Du lịch Thắng Lợi biến mất, “đế chế” nhà ông Đặng Văn Thành toan tính gì?

  CTCP Du lịch Thắng Lợi chính thức “xóa tên” để về một nhà cùng “đế chế” nhà Đặng Văn Thành. Mục đích sáp nhập là nhằm nâng cao hơn nữa khả năng mảng du lịch, khách sạn của Tập đoàn TTC trên thương trường và trở thành thế lực mới trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

 • Chiến lược của "vua mía đường” Đặng Văn Thành

  Chiến lược của "vua mía đường” Đặng Văn Thành

  Việc Thành Thành Công cho tạm ngừng hoạt động sản xuất tại một loạt nhà máy đường và chuyển sang mở rộng các kênh bán hàng, cũng như tập trung mạnh vào hoạt động R&D (nghiên cứu và phát triển) được xem là chiến lược mới của “vua mía đường” Đặng Văn Thành trước sức ép từ ATIGA đã cận kề. Liệu chiến lược này có giúp giải được bài toán khó trong cuộc chiến giành thị phần khi “bão” ATIGA tràn về?

 • Con trai ông Đặng Văn Thành chuẩn bị tham gia HĐQT Tập đoàn Hoà Bình

  Con trai ông Đặng Văn Thành chuẩn bị tham gia HĐQT Tập đoàn Hoà Bình

  Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTCLand), con trai doanh nhân Đặng Văn Thành, mới đây đã được đề cử vào vị trí thành viên độc lập trong HĐQT của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhiệm kỳ 2019 – 2024.

 • 3 năm gặp khó, doanh nghiệp mía đường “kẻ mừng, người lo”

  3 năm gặp khó, doanh nghiệp mía đường “kẻ mừng, người lo”

  Tính đến ngày 15.3, có 36/36 nhà máy đường trên cả nước đã vào vụ sản xuất 2018-2019, ép được gần 8 triệu tấn mía, sản xuất được 750.000 tấn đường các loại. Ước cả niên vụ 2018-2019, sẽ ép khoảng 14 triệu tấn mía, với 1,3 triệu tấn đường được sản xuất.

 • Long An: Nông dân mỏi mắt chờ nhà máy đường “giải cứu” mía

  Long An: Nông dân mỏi mắt chờ nhà máy đường “giải cứu” mía

  Theo Sở NN&PTNT tỉnh Long An, một số công ty sản xuất, thu mua, chế biến nông sản sắp tới sẽ hoạt động trên địa bàn tỉnh. Các đơn vị này được hy vọng sẽ củng cố vùng nguyên liệu mía và thu mua cho nông dân.

 • Vai trò của người tiêu dùng thông minh trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái

  Vai trò của người tiêu dùng thông minh trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái

  Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng được sản xuất rất tinh vi. Đây luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, làm ảnh trực tiếp đến sức khỏe con người và tác động trực tiếp tới uy tín, thương hiệu của các doanh nghiệp chân chính.

 • Giá đường tụt dốc, "đế chế" mía đường gia đình Đặng Văn Thành cũng lao đao

  Giá đường tụt dốc, "đế chế" mía đường gia đình Đặng Văn Thành cũng lao đao

  Ngành mía đường đang đối diện với những “sóng gió” khi giá đường trên thị trường hiện giảm khoảng 20% so với cùng kỳ năm trước, khiến nhiều doanh nghiệp ngành mía đường lao đao vì lợi nhuận sụt giảm, phải đóng cửa nhà máy. Thậm chí, đến đế chế mía đường hùng mạnh như gia đình Đặng Văn Thành cũng bị sụt giảm doanh thu và lợi nhuận.

 • Tin vui cuối năm với “vua đường” Đặng Văn Thành

  Tin vui cuối năm với “vua đường” Đặng Văn Thành

  Trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn diễn biến phức tạp và chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, SBT (Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa; HoSE: SBT) đã phải điều chỉnh giá 2 lần cho 2 đợt chi trả cổ tức, tuy nhiên SBT vẫn đảm bảo sự tăng trưởng ổn định và tốt hơn Vn-Index.

 • Ông Đặng Văn Thành: “Vua rác” cũng ngon tại sao “vua đường” lại không thành công?

  Ông Đặng Văn Thành: “Vua rác” cũng ngon tại sao “vua đường” lại không thành công?

  “Thị trường hơn 90 triệu dân của Việt Nam vẫn là lợi thế cho TTC, thị phần của chúng ta trên dưới 50%, đó là một thị trường lớn lắm. Cái gì làm "vua" của nông dân cũng ngon, “vua rác” cũng ngon thì “vua đường” như TTC tại sao có thể không thành công? Tất nhiên chúng ta phải làm trên tinh thần trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng và với nhà đầu tư, với nông dân...”.

 • SBT đặt kế hoạch tiêu thụ gần 850.000 tấn đường niên độ 18-19

  SBT đặt kế hoạch tiêu thụ gần 850.000 tấn đường niên độ 18-19

  Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar, SBT) đã chính thức chốt Đại hội đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên Niên độ (NĐ) 17-18 vào ngày 15.11.2018 tại trụ sở Công ty (số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM).