Thung lũng Silicon

 • Chủ tịch nước thăm 'thung lũng Silicon' của Ấn Độ

  Chủ tịch nước thăm 'thung lũng Silicon' của Ấn Độ

  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm thành phố Bangalore, thành phố lớn thứ ba của Ấn Độ, trung tâm công nghệ phần mềm, được mệnh danh là “thung lũng Silicon” đầu tiên của châu Á.

 • Ảnh ốm yếu của Steve Jobs bị mổ xẻ, nghi là giả

  Ảnh ốm yếu của Steve Jobs bị mổ xẻ, nghi là giả

  Dân Việt - Sau khi bức ảnh ốm yếu của vị cựu CEO Apple xuất hiện trên mạng, cư dân mạng đã bàn tán và mổ xẻ bức ảnh. Riêng trang Reddit cho rằng, bức ảnh này là giả.

 • Ảnh Steve Jobs ốm yếu xuất hiện trên mạng

  Ảnh Steve Jobs ốm yếu xuất hiện trên mạng

  Một bức ảnh cựu giám đốc điều hành Steve Jobs trong bộ dạng rất yếu vừa xuất hiện trên trang web TMZ chuyên đăng tải thông tin về người nổi tiếng.

 • Thăm nhà 7 triệu USD của ông chủ Facebook

  Thăm nhà 7 triệu USD của ông chủ Facebook

  Dân Việt - Ông chủ của mạng xã hội Facebook, nhà tỷ phú trẻ tuổi Mark Zuckerberg đã mua được nhà ở khu Palo Alto, trong Thung lũng Silicon, chỉ cách công ty 10 phút chạy ô tô.

 • Trung Quốc xây dựng Thung lũng Silicon

  Trung Quốc xây dựng Thung lũng Silicon

  Dân Việt - Đây sẽ là nơi không chỉ tập hợp những công ty công nghệ cao của Trung Quốc như Lenovo, Baidu và Sohu.com… mà còn tập hợp những công ty công nghệ cao nổi tiếng thế giới như Google, Microsoft và Intel.

 • Nga sắp có Thung lũng Silicon

  Nga sắp có Thung lũng Silicon

  Dân Việt - Ngày 15-10, một tỷ phú tham gia dự án xây dựng khu công nghệ cao, được ví như “Thung lũng Silicon” của nước Nga, cho biết chính phủ sẽ chi 2,8 tỷ USD cho công trình này.