tiếp sức

 • Đăk Nông: Tiếp sức con em nông dân đến trường

  Đăk Nông: Tiếp sức con em nông dân đến trường

  Hội nông dân (ND) tỉnh cho biết, với sự tài trợ của Công ty CP GreenFeed Việt Nam, Hội ND tỉnh phối hợp với Báo Tuổi Trẻ TP.HCM, Tỉnh đoàn Đăk Nông tiếp tục triển khai Chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” giai đoạn 2014 - 2016.

 • TP.HCM: Hơn 100 nông dân tham dự hội thao

  TP.HCM: Hơn 100 nông dân tham dự hội thao

  Sau những ngày lao động vất vả, những nông dân (ND) thành phố lại có dịp tham gia vào các trò chơi lành mạnh, hấp dẫn tại hội thao nông dân thành phố năm 2014, diễn ra vào ngày 15.5.

 • Bến Tre: Hơn 1 tỷ đồng tiếp sức nhà nông cho con đến trường

  Bến Tre: Hơn 1 tỷ đồng tiếp sức nhà nông cho con đến trường

  Ngày 28.4, Hội nông dân (ND) và Tỉnh đoàn Bến Tre phối hợp Báo Tuổi Trẻ tổ chức trao vốn Chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” với sự tài trợ của Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam.

 • Báo Nông Thôn Ngày Nay tiếp sức cho học sinh nghèo Sa Pa

  Báo Nông Thôn Ngày Nay tiếp sức cho học sinh nghèo Sa Pa

  Sáng 19.4, tiếp nối chương trình hỗ trợ "Bữa cơm thịt cá cho học trò nghèo San Sả Hồ 2", xã San Sả Hồ, huyện Sa Pa trước đó, Đoàn công tác của Báo Nông thôn Ngày Nay tiếp tục đến tặng 44 suất quà cho các em nhỏ tại đây.

 • Những bữa cơm “tiếp sức đến trường”

  Những bữa cơm “tiếp sức đến trường”

  “Nghĩ tội thằng Rơ Lan Bào. Mới học lớp 3, đã tự đến trường thì chớ, trưa về lại chỉ có chút cơm nguội. Nhưng thương thì cũng chỉ biết để bụng vậy thôi…

 • Tiếp sức cho ngư dân vươn khơi

  Tiếp sức cho ngư dân vươn khơi

  “Nhờ được Agribank hỗ trợ kịp thời nguồn vốn 3,5 tỷ đồng, con tàu đánh bắt xa bờ 510CV đã hoàn thành đúng tiến độ và chuẩn bị ra khơi hứa hẹn đón những mẻ cá đầu tiên”- ngư dân Lê Văn Thức, xã Nghĩa An, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) chia sẻ.

 • Điền kinh Việt Nam dự SEA Games: Trọng trách giao nhóm chạy 400m

  Điền kinh Việt Nam dự SEA Games: Trọng trách giao nhóm chạy 400m

  Tại SEA Games 27-2013, điền kinh Việt Nam là môn đặt chỉ tiêu khá cao khi phấn đấu từ 10 tới 12 HCV ở Myanmar. Trọng trách cho nhóm 400m xem như cao nhất.

 • Tiếp sức cho dân làm nhà tránh lũ

  Tiếp sức cho dân làm nhà tránh lũ

  Từng từ chối nhận tiền hỗ trợ làm nhà vì lo không có tiền đối ứng, nhưng nhờ sự động viên của chính quyền, những người dân nghèo huyện Vĩnh Lộc, Thạch Thành (Thanh Hóa) đã xây hàng trăm căn nhà tránh lũ.

 • “Mái ấm tri ân”, món quà nghĩa tình của Bia Huế

  “Mái ấm tri ân”, món quà nghĩa tình của Bia Huế

  Công ty TNHH Bia Huế vừa cho biết, từ cuối 2012 - 2013, Công ty TNHH Bia Huế (Huda Huế) đã triển khai thực hiện Dự án “Mái ấm tri ân” tại tỉnh Quảng Trị.

 • Tiền Giang: Tiếp sức nông dân đưa con đến trường

  Tiền Giang: Tiếp sức nông dân đưa con đến trường

  Với sự tài trợ của Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam, Hội ND, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Báo Tuổi Trẻ vừa tổ chức Chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” năm 2013.