tiếp sức

 • Ấm tình qua bữa cơm trưa

  Ấm tình qua bữa cơm trưa

  (Dân Việt) - Từ Hà Nội vào tới Cần Thơ, trưa 9.7 và cả hôm nay (10.7), gần như tỉnh, thành nào có điểm thi ĐH đợt 2 cũng có cơm miễn phí thết đãi sĩ tử và người nhà.

 • Ấm lòng với cơm miễn phí tiếp sức sĩ tử mùa thi

  Ấm lòng với cơm miễn phí tiếp sức sĩ tử mùa thi

  Dân Việt - Ngay sau khi kết thúc môn thi đầu tiên trong kỳ thi đại học đợt 2, tại một số địa điểm thi trên địa bàn Hà Nội đã có hàng nghìn suất cơm được phát miễn phí tiếp sức cho sĩ tử trong mùa thi năm nay

 • Khắp nơi hỗ trợ cơm miễn phí cho thí sinh và người nhà

  Khắp nơi hỗ trợ cơm miễn phí cho thí sinh và người nhà

  (Dân Việt) - Ngày càng nhiều Mạnh Thường Quân đứng ra lo cơm ăn, nước uống cho thí sinh dự thi ĐH - CĐ. Trong ngày thi đầu tiên, ước tính có tới hàng vạn suất cơm miễn phí đã đến tay thí sinh nghèo và người nhà.

 • Tích cực hỗ trợ thí sinh trên từng cây số

  Tích cực hỗ trợ thí sinh trên từng cây số

  Dân Việt - Khi xuống xe, thí sinh sẽ được các tình nguyện viên nhanh chóng tiếp cận để hướng dẫn tìm nhà trọ hoặc địa điểm thi, với những thí sinh có nhà người thân thì đội sẽ chỉ đường, phát phiếu xe buýt miễn phí...

 • Tay trắng vẫn có thể đi thi đại học

  Tay trắng vẫn có thể đi thi đại học

  (Dân Việt) - Kỳ thi ĐH-CĐ 2013 khởi động bằng hàng loạt hoạt động tiếp sức mùa thi của Đoàn thanh niên, các nhà chùa, nhà thờ và cả doanh nghiệp. Vì vậy, chỉ cần có thông tin, thí sinh nghèo có thể nhận được hỗ trợ đi lại, ăn ở.

 • “Tiếp sức cho nông dân”: Nóng hổi hơi thở của nhà nông

  “Tiếp sức cho nông dân”: Nóng hổi hơi thở của nhà nông

  Dân Việt - Những câu hỏi của độc giả gửi đến báo điện tử Dân Việt tham gia bàn tròn trực tuyến “Tiếp sức cho nông dân” được cho là “nóng hôi hổi” hơi thở của đời sống nhà nông.

 • Nông dân hỏi nhiều về làm kinh tế

  Nông dân hỏi nhiều về làm kinh tế

  Dân Việt - Nuôi vịt supper, cá tầm sao cho hiệu quả, phân biệt cây sưa đỏ thế nào... là những câu hỏi về làm kinh tế trong số hàng trăm câu hỏi bạn đọc gửi tới chương trình trực tuyến "Tiếp sức cho nông dân" diễn ra sáng nay (20.6)

 • Quảng Ngãi: Hỗ trợ cho ngư dân bị Trung Quốc thu tàu

  Quảng Ngãi: Hỗ trợ cho ngư dân bị Trung Quốc thu tàu

  Dân Việt - Sáng ngày 1.6, Quỹ hỗ trợ ngư dân tỉnh và Chương trình tiếp sức ngư dân vươn khơi bám biển-Đài tiếng nói Việt Nam, đã trao số tiền hỗ trợ 400 triệu đồng cho chủ tàu Nguyễn Duy Nam.

 • Đề nghị giảm thuế TNDN xuống 20%: Tiếp sức cứu doanh nghiệp

  Đề nghị giảm thuế TNDN xuống 20%: Tiếp sức cứu doanh nghiệp

  Thảo luận tại Hội trường về dự án Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp, sáng qua (29.5), ĐBQH kiến nghị phải coi giảm thuế là giải pháp đột phá cứu doanh nghiệp.

 • Bình Định: Tiếp sức nhà nông cho con đến trường

  Bình Định: Tiếp sức nhà nông cho con đến trường

  (Dân Việt) - Công ty cổ phần Greenfeed phối hợp với Báo Tuổi Trẻ, Hội ND và Tỉnh đoàn Bình Định vừa triển khai Chương trình "Tiếp sức nhà nông cho con đến trường" giai đoạn 2013-2015.