tiếp sức

 • Đề nghị giảm thuế TNDN xuống 20%: Tiếp sức cứu doanh nghiệp

  Đề nghị giảm thuế TNDN xuống 20%: Tiếp sức cứu doanh nghiệp

  Thảo luận tại Hội trường về dự án Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp, sáng qua (29.5), ĐBQH kiến nghị phải coi giảm thuế là giải pháp đột phá cứu doanh nghiệp.

 • Bình Định: Tiếp sức nhà nông cho con đến trường

  Bình Định: Tiếp sức nhà nông cho con đến trường

  (Dân Việt) - Công ty cổ phần Greenfeed phối hợp với Báo Tuổi Trẻ, Hội ND và Tỉnh đoàn Bình Định vừa triển khai Chương trình "Tiếp sức nhà nông cho con đến trường" giai đoạn 2013-2015.

 • Tiếp sức cho ngư dân vươn khơi

  Tiếp sức cho ngư dân vươn khơi

  (Dân Việt) - Từ nguồn vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND), nhiều ngư dân nghèo Quảng Ngãi đã mua sắm thêm ngư lưới cụ, sửa chữa phương tiện... để ra khơi đánh bắt hải sản, tăng thu nhập cho gia đình.

 • Hải Dương: Hỗ trợ nhà nông lo cho con em ăn học

  Hải Dương: Hỗ trợ nhà nông lo cho con em ăn học

  (Dân Việt) - Hội ND tỉnh phối hợp và Tỉnh đoàn Hải Dương, Báo Tuổi Trẻ TP. HCM, Công ty CP GreenFeed Việt Nam đang thực hiện Chương trình Tiếp sức nhà nông đưa con đến trường.

 • Bình Định: Tiếp sức con em nhà nông

  Bình Định: Tiếp sức con em nhà nông

  Dân Việt - Ngày 30.3, Hội Nông dân tỉnh Bình Định đã phối hợp với công ty CP GreenFeed Việt Nam tổ chức trao vốn trong chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” cho 60 hộ nông dân ở TX.An Nhơn và Phù Cát.

 • Ý chí kiên cường của cậu trò nghèo mắc ung thư

  Ý chí kiên cường của cậu trò nghèo mắc ung thư

  Căn bệnh ung thư máu phát hiện trước kỳ thi tưởng chừng lấy đi tương lai của Phú, nhưng đó cũng là lúc ý chí kiên cường được vực dậy, và có cả một phong trào tiếp sức cho Phú vượt qua bệnh tật được thầy cô và bạn bè khởi xướng...

 • Bình Định: Tiếp sức con em nhà nông đến trường

  Bình Định: Tiếp sức con em nhà nông đến trường

  (Dân Việt) - Ngày 14.3, Hội ND tỉnh cho biết, Chương trình "Tiếp sức nhà nông cho con đến trường" giai đoạn 2013-2015, do Hội ND tỉnh phối hợp với Báo Tuổi Trẻ TP. Hồ Chí Minh, Công ty GreenFeed Việt Nam, Đoàn TNCS tỉnh sẽ hỗ trợ 60 hộ ND nghèo có con em vượt khó học giỏi.

 • Hành trình phát triển GREENFEED Việt Nam

  Hành trình phát triển GREENFEED Việt Nam

  (Dân Việt) - Năm 2013, GreenFeed Việt Nam đánh dấu cột mốc quan trọng - tròn 10 tuổi kể từ ngày thành lập, với nhiều sự kiện quan trọng cả trong sản xuất kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng người dân ở khu vực nông thôn.

 • NTNN và BIDV: Tiếp sức học sinh nghèo đến trường

  NTNN và BIDV: Tiếp sức học sinh nghèo đến trường

  Dân Việt - Vừa qua, tại Trường THCS Thư -Thọ ở xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) Văn phòng đại diện Báo NTNN khu vực Bắc Miền Trung phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư - Phát triển VN (BIDV) Hà Tĩnh tổ chức trao học bổng cho 5 học sinh nghèo vượt khó.

 • Giám sát, phản biện xã hội: Tập trung việc nóng, bức xúc!

  Giám sát, phản biện xã hội: Tập trung việc nóng, bức xúc!

  (Dân Việt) - Tại Hội nghị lấy ý kiến về “Phát huy vai trò của các Hội đồng tư vấn (HĐTV) của Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam trong nhiệm vụ giám sát và phản biện xã hội”, các ý kiến đều cho rằng công tác phản biện, giám sát của Mặt trận cần tập trung vào những vấn đề mà người dân mong đợi.