tiếp sức

 • Tiếp sức kịp thời cho người chăn nuôi

  Tiếp sức kịp thời cho người chăn nuôi

  (Dân Việt) - Trong bối cảnh khó khăn chung, nhiều hộ chăn nuôi ở Ninh Bình đã được Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) hỗ trợ, chia sẻ một phần khó khăn để duy trì nghề.

 • Tiếp sức cho sinh viên nghèo

  Tiếp sức cho sinh viên nghèo

  (Dân Việt) - Hơn 31.000 lượt học sinh, sinh viên (HSSV) ở Gia Lai được vay vốn với tổng số tiền trên 690 tỷ đồng, Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh cam kết: Không để một SV nghèo nào phải nghỉ học vì không vay được tiền…

 • Giúp đỡ nhà nông cho con đến trường

  Giúp đỡ nhà nông cho con đến trường

  (Dân Việt) - Ngày 14.10, 60 hộ nông dân tỉnh Quảng Nam hôm qua đã được nhận vốn từ Chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” do Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam (gọi tắt là GreenFeed) và Báo Tuổi trẻ tổ chức.

 • Bình Định: Tiếp sức nhà nông cho con đến trường

  Bình Định: Tiếp sức nhà nông cho con đến trường

  (Dân Việt) - Ngày 30.9, tại huyện Hoài Ân, Báo Tuổi Trẻ và Công ty CP Green Feed VN phối hợp với Hội ND và Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng cho 12 học sinh huyện Tuy Phước và 13 học sinh huyện Hoài Ân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2011 - 2012.

 • Kênh tài chính hỗ trợ đắc lực nông dân

  Kênh tài chính hỗ trợ đắc lực nông dân

  (Dân Việt) - Là Quỹ Khuyến nông (QKN) đầu tiên trong hệ thống khuyến nông (KN) của cả nước, QKN Hà Nội góp phần quan trọng trong việc giúp đỡ nông dân phát triển sản xuất và đã trở thành kênh tài chính hỗ trợ đắc lực cho nông dân...

 • Báo NTNN, Ngân hàng BIDV: Tiếp sức trò nghèo học giỏi

  Báo NTNN, Ngân hàng BIDV: Tiếp sức trò nghèo học giỏi

  (Dân Việt) - Ngày 20.9, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với Báo NTNN tổ chức lễ trao học bổng “Nâng bước trò nghèo” năm học 2012-2013.

 • Quảng Nam: Tiếp sức nông dân cho con đến trường

  Quảng Nam: Tiếp sức nông dân cho con đến trường

  (Dân Việt) - Chiều 4.9, tại TP. Tam Kỳ, Báo Tuổi Trẻ, Công ty GreenFeed Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân (ND) tỉnh Quảng Nam tổ chức Chương trình "Tiếp sức nhà nông cho con đến trường".

 • Tiếp sức cho học sinh nghèo

  Tiếp sức cho học sinh nghèo

  (Dân Việt) - Chiều 26.8, Báo Nông Thôn Ngày Nay (NTNN) và Hội Tích thiện liên phường Hà Nội đã trao 11 suất học bổng (500.000 đồng/suất) và tặng 277 phần quà gồm sách vở, đồ dùng học tập, đồ chơi, bánh kẹo... cho học sinh nghèo ở xã Châu Phong, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

 • 10.000 người đồng hành “Tiếp sức đến trường”

  10.000 người đồng hành “Tiếp sức đến trường”

  (Dân Việt) - Sáng 12.8, gần 10.000 tình nguyện viên của các chiến dịch "Mùa hè xanh", "Kỳ nghỉ hồng", "Hành quân xanh", "Hoa phượng đỏ" đã tham gia cuộc đồng hành "Tiếp sức đến trường" tại Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

 • Mỹ thống trị Olympic 2012 với 45 HCV

  Mỹ thống trị Olympic 2012 với 45 HCV

  (Dân Việt) - Tính đến 22 giờ ngày 12.8, đoàn Thể thao Mỹ đã giành được 45 HCV, 29 HCB, 29 HCĐ dẫn đầu toàn đoàn, xếp trên Trung Quốc (38 HCV, 27 HCB, 22 HCĐ), Anh (28, 16, 19), Nga (21, 25, 32), Hàn Quốc (13, 7, 7)…