vấn đề quan trọng

 • Rooney sẵn sàng đá ở vị trí tiền vệ trung tâm

  Rooney sẵn sàng đá ở vị trí tiền vệ trung tâm

  Dân Việt – Wayne Rooney cho biết, anh sẵn sàng thi đấu ở bất cứ vị trí nào trong đội hình M.U, ngay cả vai trò tiền vệ trung tâm, miễn là điều đó giúp đội nhà giành chiến thắng.

 • 65% bệnh nhân nhập viện bị suy dinh dưỡng

  65% bệnh nhân nhập viện bị suy dinh dưỡng

  (Dân Việt) - Ngày 15.11, khoa Hồi sức tích cực, BV Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, nghiên cứu mới nhất của khoa về tình trạng thể lực bệnh nhân khi nhập viện cho thấy: 65% bệnh nhân nhập viện bị suy dinh dưỡng.

 • 20.10: Khai mạc kỳ họp thứ 2 của Quốc hội khóa XIII

  20.10: Khai mạc kỳ họp thứ 2 của Quốc hội khóa XIII

  (Dân Việt) - Theo chương trình dự kiến được Ủy ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) thảo luận chiều 13.10, kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIII sẽ khai mạc vào ngày 20.10.

 • Ferguson giải thích lý do chiêu mộ De Gea

  Ferguson giải thích lý do chiêu mộ De Gea

  Dân Việt - Sir Alex Ferguson tiết lộ, việc Chelsea thành công khi chiêu mộ Petr Cech khi mới 22 tuổi là một trong những lý do khiến ông quyết định mua thủ thành David De Gea.

 • Thúc đẩy quyền cho người đồng tính

  Thúc đẩy quyền cho người đồng tính

  (Dân Việt) - "Thúc đẩy và bảo vệ quyền của cộng đồng LGBT" là nội dung cuộc hội thảo do Viện Nghiên cứu xã hội, kinh tế và môi trường ISEE và nhóm kết nối và chia sẻ thông tin ICS tổ chức ngày 22 và 23.4. Cộng đồng LGBT bao gồm đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng giới và chuyển giới.

 • Vụ nhà báo bị đốt chết: Triệu tập một cán bộ QLTT

  Vụ nhà báo bị đốt chết: Triệu tập một cán bộ QLTT

  (Dân Việt) - Chiều 1.3, trong quá trình mở rộng điều tra vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị đốt chết, cơ quan CSĐT tỉnh Long An đã triệu tập ông Nguyễn Văn T (cán bộ quản lý thị trường Long An) để làm rõ một số nghi vấn.

 • Ông Hồ Cẩm Đào kết thúc chuyến thăm Mỹ

  Ông Hồ Cẩm Đào kết thúc chuyến thăm Mỹ

  Dân Việt – Chủ tịch Trung Quốc vừa kết thúc chuyến thăm lịch sử tới Mỹ bốn ngày, sau khi đạt đồng thuận trong xây dựng quan hệ đối tác Mỹ-Trung, trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau và vì lợi ích của cả hai bên.

 • Đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn: Ưu đãi chưa đủ hấp dẫn

  Đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn: Ưu đãi chưa đủ hấp dẫn

  (Dân Việt) - Đã có hàng loạt chính sách hỗ trợ, khuyến khích đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn nhưng vẫn chưa hấp dẫn doanh nghiệp. Vì sao? Một số lý giải đã được đưa ra tại Hội thảo “Nâng cao năng lực cạnh tranh của DN”, tổ chức mới đây tại Hà Nội.