VIB tặng 500.000 đồng cho khách hàng chuyển nhượng chỉ định tiền gửi trực tuyến iDepo

22/05/2023 20:20 GMT+7
Nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch với tiền gửi trực tuyến iDepo, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) triển khai chương trình ưu đãi tặng đến 500.000 đồng khi chuyển nhượng chỉ định tiền gửi trực tuyến iDepo thành công.
VIB tặng 500.000 đồng cho khách hàng chuyển nhượng chỉ định tiền gửi trực tuyến iDepo - Ảnh 1.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 10/07/2023, khách hàng chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng chỉ định tiền gửi trực tuyến iDepo thông qua ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 và MyVIB iDepo sẽ nhận thưởng 50.000 đồng/ lần chuyển nhượng thành công. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 10 lần ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình.

Tiền gửi trực tuyến iDepo là sản phẩm tiền gửi mới được VIB triển khai trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 từ đầu tháng 3. Sản phẩm có mệnh giá từ 50 triệu đồng, lãi suất cạnh tranh thay đổi linh hoạt theo thị trường với kỳ điều chỉnh lãi suất 6 tháng/lần. Sản phẩm có kỳ hạn 36 tháng nhưng phù hợp với khách hàng có nhu cầu gửi tiền ở các kỳ hạn ngắn, đa dạng, nhờ tính năng chuyển nhượng trực tuyến một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Với người gửi tiền trực tuyến iDepo, VIB cung cấp thêm cho khách hàng sự lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng vốn là chuyển nhượng sổ tiền gửi thông qua ứng dụng MyVIB iDepo. Đây là ứng dụng được thiết kế như thị trường giao dịch sổ tiền gửi trực tuyến iDepo, nơi khách hàng có thể đặt lệnh mua/bán và theo dõi trạng thái giao dịch theo thời gian thực 24/7. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương án chuyển nhượng khác nhau như bán lên thị trường/ bán chỉ định, mua từ thị trường/ mua trong tương lai hay nhận mua chỉ định. Khách hàng cũng có thể lựa chọn giao dịch với mệnh giá, số lượng, mức lãi suất chiết khấu phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tiền gốc và lãi sẽ được chuyển vào tài khoản ngay khi giao dịch chuyển nhượng thực hiện thành công. Việc quản lý danh mục giao dịch được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện đơn giản, sắp xếp khoa học, với 2 lớp xác thực bảo mật an toàn.

Theo các chuyên gia, trước đây, nhiều người gửi tiết kiệm, khi có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, thường chọn cách tất toán trước hạn mà không biết rằng có thể lựa chọn chuyển nhượng sổ tiết kiệm cho người khác vừa thu hồi được vốn lại vừa bảo toàn được tiền lãi. Trong bối cảnh lãi suất tiết kiệm đang có xu hướng tiếp tục giảm như hiện nay, các nhà đầu tư vẫn mong muốn có mức lãi suất tốt hơn cho khoản tiền gửi của mình thì có thể tìm hiểu hình thức chuyển nhượng sổ tiết kiệm tại ngân hàng.

Tham khảo chương trình ưu đãi và hướng dẫn giao dịch tiền gửi trực tuyến iDepo tại đây.

PV
Cùng chuyên mục