Video: Hyundai Santa Fe 2023 thế hệ mới lộ diện như SUV hạng sang Range Rover

01/10/2022 09:21 GMT+7
Hyundai Santa Fe 2023 sẽ khiến người dùng "thổn thức" bởi thiết kế vuông vức, nam tính không khác gì mẫu SUV hạng sang Range Rover đến từ Anh quốc.

Hyundai Santa Fe là dòng SUV hạng D được yêu thích nhất ở thị trường Việt Nam nhờ thiết kế trẻ trung, hiện đại, trang bị tiện nghi và an toàn cao cấp. Mẫu xe này liên tục thay đổi mẫu mã và dù mới ra mắt Việt Nam cách đây không lâu, Hyundai Santa Fe 2023 lại chuẩn bị ra mắt thế hệ mới.

Hiện tại, Hyundai Santa Fe 2023 đã lộ diện trên đường chạy thử và liên tục bị bắt gặp.

Hyundai Santa Fe 2023 thế hệ mới lộ diện ngoài đời thực

Hyundai Santa Fe 2023 thế hệ mới lộ diện. Video CTV.

Vừa qua, một kênh Youtube chuyên về xe đã bắt gặp Hyundai Santa Fe 2023 thế hệ mới khi đang ở bãi đỗ xe. Mẫu SUV này đang trong quá trình chạy thử nghiệm nên được ngụy trang kín mít, tuy nhiên không khó để nhận ra những thay đổi của Hyundai Santa Fe.

Ở thế hệ mới, Hyundai Santa Fe đã thay đổi toàn diện về thiết kế bên ngoài so với "người tiền nhiệm". Cụ thể, không còn vẻ mềm mại như xe đang bán ở Việt Nam, Hyundai Santa Fe đời mới có ngoại hình vuông vức đầy cơ bắp khiến nhiều người liên tưởng đến dòng SUV hạng sang Range Rover.

Hyundai Santa Fe 2023 với ngoại hình vuông vức. Ảnh cắt từ video.

Nhìn trực diện phần đầu, Hyundai Santa Fe 2023 sở hữu lưới tản nhiệt mở rộng thành 2 tầng khá rõ rệt và phần radar vẫn xuất hiện trong gói an toàn cao cấp. Trên nắp ca-pô của xe là những đường gân nổi cỡ lớn tạo nên vẻ cơ bắp cho xe.

Hệ thống đèn pha của xe vẫn có thiết kế tách biệt, hạ thấp như đời cũ. Mặc dù vậy, đèn pha của xe đã được tạo hình mới mẻ với 4 Projector vuông vức chia đôi đầy ấn tượng. 

Dáng vẻ vuông vức cũng được thể hiện rõ ở phần trụ D của xe khi tiếp cận từ phần thân. "Dàn chân" của Hyundai Santa Fe 2023 là bộ mâm kiểu mới. Nhìn chung, ngoại thất của Hyundai Santa Fe 2023 đã thay đổi hoàn toàn không có bất cứ vương vấn nào từ đời cũ.

Video: "Tóm gọn" Hyundai Santa Fe 2023 thế hệ mới ngoài đời thực: Ngoại hình vuông vức như Range Rover - Ảnh 3.

Nội thất xe Hyundai Santa Fe 2023. Ảnh cắt từ video.

Nội thất của Hyundai Santa Fe 2023 hiện vẫn che đậy khá kín, nhưng có thể thấy màn hình của xe đã nằm bên dưới chứ không nổi trên táp-lô như đời cũ. Mẫu SUV cỡ trung này hiện vẫn chưa bản 6 chỗ ngồi như "người anh em" Sorento.

Theo nhiều nguồn tin, Hyundai Santa Fe 2023 sẽ ra mắt ngay cuối năm nay và thời gian về Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ.

Khải Phạm