vỡ đường ống nước

 • Thủy điện Sông Bung 2 vừa đội vốn 1.600 tỷ đã “tan hoang”

  Thủy điện Sông Bung 2 vừa đội vốn 1.600 tỷ đã “tan hoang”

  Thủy điện Sông Bung 2 (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) vừa vỡ đường ống dẫn nước làm mất tích 2 công nhân và nguy cơ thiệt hại nặng. Theo điều tra của P.V Dân Việt, thực tế thủy điện này vừa “đội” vốn lên 1.600 tỷ trước khi bị vỡ đường ống…

 • Thi công QL18 vỡ đường ống nước: Trách nhiệm bị đùn đẩy

  Thi công QL18 vỡ đường ống nước: Trách nhiệm bị đùn đẩy

  Mặc dù Xí nghiệp nước Cẩm Phả đã cảnh báo và cung cấp sơ đồ cho đơn vị thi công Dự án nâng cấp QL18A đoạn Hạ Long - Mông Dương đoạn tổ 2, khu 4, phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cần tránh đường ống nước ngầm, tuy nhiên sự cố vỡ gãy đường ống nước sạch vẫn xảy ra.

 • Quảng Ninh: Thi công QL18A làm vỡ đường ống, hàng nghìn hộ mất nước

  Quảng Ninh: Thi công QL18A làm vỡ đường ống, hàng nghìn hộ mất nước

  Khoảng 13h chiều nay (7.4), đường ống D600 tại km 142+20 Quốc lộ 18A, đoạn qua tổ 2, khu 4, phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả bị tụt gẫy khiến toàn bộ hoạt động cấp nước phục vụ sinh hoạt cho toàn bộ nhân dân thành phố Cẩm Phả bị ảnh hưởng.

 • TP.HCM: Nước máy phun ngập đường phố

  TP.HCM: Nước máy phun ngập đường phố

  Đường ống cấp nước loại 200mm do Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức quản lý bị vỡ gây ngập đường.

 • TGĐ Vinaconex xin lỗi người dân vì sự cố mất nước sạch

  TGĐ Vinaconex xin lỗi người dân vì sự cố mất nước sạch

  Tại buổi lễ khởi công đường ống nước số 2, Tổng giám đốc Vinaconex đã gửi lời xin lỗi nhân dân Thủ đô vì để sự cố mất nước xảy ra.

 • Bị mất nước, khách hàng có thể khởi kiện

  Bị mất nước, khách hàng có thể khởi kiện

  Sau 15 lần đường ống nước sông Đà bị vỡ, trao đổi với báo chí về việc nhiều khu vực tại Hà Nội bị mất nước, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt hằng ngày của hàng nghìn hộ dân, ông Nguyễn Văn Tốn- Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nước sạch Vinaconex khẳng định: Việc mất nước này không phải trách nhiệm của Vinaconex. Cũng theo ông Tốn, việc người dân Thủ đô bị ngừng cấp nước trong 1 ngày cũng không ảnh hưởng nhiều bởi đây không phải lỗi của… Vinaconex và chính công ty này cũng chịu thiệt.

 • Hà Nội đề xuất xây đường ống nước khẩn cấp 864 tỉ đồng

  Hà Nội đề xuất xây đường ống nước khẩn cấp 864 tỉ đồng

  UBND TP Hà Nội ngày 1-10 có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ đề nghị cho phép áp dụng cơ chế đặc thù triển khai xây dựng tuyến ống dẫn khẩn cấp nước sạch sông Đà với mức đầu tư 864 tỉ đồng.

 • Đau đẻ chờ… nước sạch

  Đau đẻ chờ… nước sạch

  Hình ảnh các y bác sĩ đẩy chiếc xe tiêm - vốn chỉ dùng để thuốc và dụng cụ tiêm cho bệnh nhân - chất đầy những chai, lọ, bình đựng nước sạch thật là chua chát. Nó phản ánh đúng cuộc sống của Hà Nội những ngày mất nước sinh hoạt vì đường ống sông Đà bị vỡ.

 • HN vỡ đường ống nước liên tiếp: “Chúng tôi đã làm tròn trách nhiệm”

  HN vỡ đường ống nước liên tiếp: “Chúng tôi đã làm tròn trách nhiệm”

  Giá nước tăng thêm 19%, thế nhưng chất lượng dịch vụ đi xuống. Cũng vì vậy, nhiều người dân Thủ đô sống trong cảnh “khát” nước sạch và nỗi lo lại vỡ đường ống nước Sông Đà lần thứ n…

 • Vỡ đường ống nước: Bao giờ bệnh viện hết “khát”?

  Vỡ đường ống nước: Bao giờ bệnh viện hết “khát”?

  Bệnh viện 198 - Bộ Công an, bác sĩ, người nhà bệnh nhân phải đi xách từng can nước để sinh hoạt. Trong khi đó, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng phải tạm dừng tất cả các ca mổ chủ động vì thiếu nước sạch...