12 người dân ở Bình Định trúng thưởng chương trình “Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC”

01/02/2021 15:33 GMT+7
Ngày 1/2, Bảo hiểm Agribank đã phối hợp cùng Ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Định tổ chức trao thưởng cho 12 khách hàng tại Trụ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Bình Định, theo chương trình khuyến mãi “Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC”.

Sau 4 tháng triển khai, chương trình tri ân khách hàng với sự tin tưởng và hưởng ứng của quý đối tác, khách hàng trên toàn quốc, ABIC đã cung cấp dịch vụ đến nhiều khách hàng trên toàn tỉnh với nhiều nghiệp vụ khác nhau như xe cơ giới, bảo an tín dụng (sức khỏe người đi vay), bảo an chủ thẻ (tai nạn 24/24 cho chủ thẻ), tài sản kỹ thuật ….

12 người dân ở Bình Định trúng thưởng chương trình “Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC”   - Ảnh 1.

Ông Trương Viết Loan, Giám đốc Bảo hiểm Agribank - Chi nhánh Đà Nẵng.

Ông Trương Viết Loan, Giám đốc Bảo hiểm Agribank - Chi nhánh Đà Nẵng đại diện phía công ty cho biết, qua 12 năm triển khai, các sản phẩm  bảo hiểm của kênh phân phối Bancassurance đã giúp khách hàng có thêm phương án dự phòng về mặt tài chính trước những rủi ro không lường trước trong cuộc sống và hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là những khách hàng khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Thông qua hoạt động chi trả quyền lợi bảo hiểm, hằng năm Bảo hiểm Agribank đã chi trả bình quân 500 tỷ đồng cho 39.000 khách hàng kênh Bancassurance.

12 người dân ở Bình Định trúng thưởng chương trình “Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC”   - Ảnh 2.

Tại Bình Định có 2 khách hàng may mắn đạt giải Nhất mỗi giải 20 triệu đồng và 10 khách hàng đạt giải khi tham gia Bảo hiểm Bảo an tín dụng tại Agribank tỉnh Bình Định.

"Xin cảm ơn hơn 2 triệu khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Bảo hiểm Agribank trong suốt thời gian qua. Chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC" sẽ là tiền đề để các chương trình khuyến mại được tổ chức năm 2021 và những năm tiếp theo", ông Loan nói.

Trước đó, ngày 15/1/2021, ABIC đã tổ chức quay thưởng chương trình khuyến mãi với sự chứng kiến của các cơ quan hữu quan và khách hàng đại điện có số dự thưởng. Kết quả trên toàn quốc có 1.050 giải thưởng với tổng trị giá 3 tỷ đồng.

Tại Bình Định có 2 khách hàng may mắn đạt giải Nhất mỗi giải 20 triệu đồng và 10 khách hàng đạt giải khi tham gia Bảo hiểm Bảo an tín dụng tại Agribank tỉnh Bình Định.

12 người dân ở Bình Định trúng thưởng chương trình “Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC”   - Ảnh 3.

Đại dện lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Định tặng thưởng cho khách hàng.

12 người dân ở Bình Định trúng thưởng chương trình “Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC”   - Ảnh 4.

Bảo hiểm Agribank đã phối hợp cùng Ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Định tổ chức trao thưởng cho 12 khách hàng tại Trụ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Bình Định.


Dũ Tuấn