Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa: Tặng 1.400 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

10/02/2024 07:44 GMT+7
Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng 1.400 suất quà, tổng trị giá 700 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Khánh Hòa để hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh.

Ngày 26/1, Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng 1.400 suất quà, tổng trị giá 700 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Khánh Hòa để hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh.

Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa: Tặng
1.400 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 1.

Bà Lâm Thị Hồng – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa trao biểu trưng tài trợ 700 triệu đồng cho lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: P.Nga

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lâm Thị Hồng – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa cho biết, thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của người nghèo, đối tượng chính sách mỗi dịp Tết đến Xuân về, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", hàng năm Agribank đã dành hàng chục tỷ đồng để ủng hộ quà Tết tại 63 tỉnh, thành trong cả nước trong đó có tỉnh Khánh Hòa. 

Tiếp nối truyền thống văn hóa đoàn kết, "tương thân, tương ái" của dân tộc đồng thời phát huy trách nhiệm của một doanh nghiệp lớn với cộng đồng, Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa hy vọng những suất quà nhỏ sẽ góp phần chung tay cùng các cấp, ngành tỉnh Khánh Hòa chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách, giúp người dân bớt những khó khăn trong cuộc sống, đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa: Tặng
1.400 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 2.

Bà Lâm Thị Hồng – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi trao tặng. Ảnh: P.Nga

Được biết, nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Agribank Chi nhánh Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa dành 2.000 suất quà, tổng trị giá 1 tỷ đồng để chung tay hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đón Tết. Trong đó, số tiền 700 triệu đồng trao chuyển cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa và số tiền 300 triệu đồng chuyển cho Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa để chăm lo Tết cho người nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Công Tâm - Phương Nga
Cùng chuyên mục