Agribank Đồng Tháp khai trương 2 máy Autobank CDM

05/04/2022 07:33 GMT+7
Sáng 4/4, Agribank Đồng Tháp long trọng tổ chức buổi lễ Khai trương và đưa vào hoạt động máy gửi – rút tiền tự động (Autobank CDM) đầu tiên tại TP.Cao Lãnh.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham dự của ông Lê Quang Trạng - Phó Chủ tịch UBND TP.Cao Lãnh, ông Huỳnh Ngọc Tuấn - Phó Chủ Tịch UBND Phường 2, ông Vương Trí Phong - Giám Đốc Ngân Hàng Nhà Nước CN tỉnh Đồng Tháp, ông Võ Văn Quốc - Giám Đốc Agribank Đồng Tháp, cùng ban lãnh đạo Agribank Đồng Tháp.

Agribank Đồng Tháp khai trương 2 máy Autobank CDM - Ảnh 1.

Ông Châu Văn Hiếu - PGĐ Agribank Đồng Tháp phát biểu tại buổi lễ khai trương. Ảnh: MK

Với phương châm "Agribank tốt hơn mỗi ngày" và thực hiện mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Vì lẽ đó, thời gian qua Agribank đã chú trọng đẩy mạnh nghiên cứu phát triển các sản phẩm dịch vụ mới trên nền tảng công nghệ và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, triển khai dịch vụ ngân hàng tự động (Autobank) với những ATM đa chức năng thế hệ mới gọi tắt là CDM, thay thế các ATM đã lỗi thời, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, khách hàng không phải xếp hàng chờ đợi đến lượt giao dịch tại quầy.

Agribank Đồng Tháp khai trương 2 máy Autobank CDM - Ảnh 2.

Đại biểu cắt băng khai trương CDM. Ảnh: MK

Tại buổi lễ, quý khách dự được trải nghiệm tiện ích vượt trội của CDM là một ATM đa chức năng, có thể thực hiện các giao dịch như một giao dịch viên ngân hàng, ngoài tính năng của một ATM thông thường như: rút tiền, vấn tin số dư, đổi pin, in sao kê thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn, gia hạn thẻ ghi nợ… thì CDM còn có thể: nộp tiền mặt vào tài khoản thanh toán, mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến...

Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo Agribank Đồng Tháp cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Đảng, chính quyền, các cơ quan, ban ngành địa phương, Ngân Hàng Nhà Nước tỉnh Đồng Tháp với hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của địa phương và cấp trên, cũng như sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng.


Quỳnh Hoa - Agribank Đồng Tháp