Agribank Nam Đà Nẵng triển khai Chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi đặc biệt

30/05/2023 06:56 GMT+7
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Nam Đà Nẵng (Agribank Nam Đà Nẵng) vừa tung ra Chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi đặc biệt nhằm tạo điều kiện tiếp cận vốn vay cho khách hàng.

Theo đó, lãi suất cho vay chỉ từ 7%/năm nằm trong top đầu các ngân hàng có lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay trên thị trường vốn. Đồng thời, Agribank Nam Đà Nẵng triển khai thủ tục nhanh gọn, khách hàng nhận tiền vay trong vòng 2 ngày và cam kết trong quá trình vay không bán bảo hiểm nhân thọ.

Agribank Nam Đà Nẵng triển khai Chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi đặc biệt - Ảnh 1.

Agribank Nam Đà Nẵng vừa tung ra chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi đặc biệt, chỉ 7%/năm, nhằm tạo điều kiện tiếp cận vốn vay cho khách hàng.

Theo lãnh đạo Agribank Nam Đà Nẵng, việc ngân hàng công bố chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi đặc biệt, góp phần vào việc tạo mặt bằng lãi suất trên thị trường hạ nhiệt, bên cạnh đó là tháo gỡ khó khăn cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và nền kinh tế nói chung.

Việc giảm lãi suất cho vay tạo điều kiện để doanh nghiệp và người dân tiếp cận vốn vay với chi phí thấp theo chủ trương của Chính phủ, góp phần hỗ trợ giảm chi phí vốn vay cho khách hàng, kịp thời bổ sung nguồn vốn tái cơ cấu hoạt động sản xuất kinh doanh.

Agribank Nam Đà Nẵng triển khai Chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi đặc biệt - Ảnh 2.

Việc giảm lãi suất cho vay tạo điều kiện để doanh nghiệp và người dân kịp thời bổ sung nguồn vốn tái cơ cấu hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vừa qua, nằm trong Chương trình tiết kiệm dự thưởng "Trao gửi niềm tin – Hành trình gắn kết" chào mừng 35 năm thành lập Agribank với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23,5 tỷ đồng, Agribank Nam Đà Nẵng vừa trao thưởng 2 khách hàng may mắn trúng Giải Nhì trị giá 50 triệu đồng/1 khách hàng nằm trong số 469 khách hàng của Agribank Nam Đà Nẵng trúng giải có tổng trị giá 262,9 triệu đồng. 

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ 24 chi nhánh và phòng giao dịch trên địa bàn TP.Đà Nẵng theo địa chỉ sau:

Agribank Nam Đà Nẵng triển khai Chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi đặc biệt - Ảnh 3.

Trần Hậu