Agribank Quảng Ngãi đồng hành tài trợ giải bóng chuyền Cup “Bông lúa vàng” năm 2020

09/07/2020 18:50 GMT+7
Từ ngày 9/7 đến ngày 11/7, Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức giải bóng chuyền truyền thống nông dân tranh Cup "Bông lúa vàng" tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XVII năm 2020.

Giải bóng chuyền Cup "Bông lúa vàng" được xem là giải thi đấu truyền thống được tổ chức hàng năm của Hội nông dân. Giải được tổ chức tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ngãi, tham gia giải có gần 200 vận động viên, với 13 đội bóng đại diện cho Hội nông dân của 13 huyện, thị trấn, thành phố trong tỉnh.  

Agribank Quảng Ngãi đồng hành tài trợ giải bóng chuyền Cup “Bông lúa vàng” năm 2020 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Ngãi (thứ nhất từ bên trái sang) nhận hoa từ Ban tổ chức.

Các đội thi đấu sẽ được chia làm 4 bảng gồm 2 bảng đồng bằng, 2 bảng miền núi, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn nhất nhì các bảng tham gia vòng bán kết.

Agribank Quảng Ngãi đồng hành tài trợ giải bóng chuyền Cup “Bông lúa vàng” năm 2020 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Ngãi trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Giải bóng chuyền Cup "Bông lúa vàng" được xem là sân chơi thể thao, lành mạnh, bổ ích, khơi dậy tinh thần thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại và thể hiện tính đoàn kết của cán bộ, Hội viên nông dân.

 Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng tám, Quốc Khánh mùng 2/9 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt nam 14/10.

Agribank Quảng Ngãi đồng hành tài trợ giải bóng chuyền Cup “Bông lúa vàng” năm 2020 - Ảnh 3.

Ban tổ chức và các đơn vị tài trợ trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Trong những năm qua, Agribank tỉnh Quảng Ngãi luôn là đơn vị đồng hành tài trợ cho giải đấu. Với vai trò là nhà tài trợ, Agriabnk tỉnh Quảng Ngãi không chỉ góp phần cho sự thành công của giải đấu, mà còn thể hiện vai trò trách nhiệm của Agribank trong việc đồng hành cùng các cấp hội thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Việt Hà