Agribank Quảng Ngãi khai trương phòng giao dịch Sơn Mỹ - Sơn Tịnh

08/01/2021 19:23 GMT+7
Ngày 8/1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi (Agribank Quảng Ngãi) đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động trụ sở mới phòng giao dịch Sơn Mỹ trực thuộc Agibank huyện Sơn Tịnh.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Luyện – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, ông Đinh Văn Công – Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Ngãi; Ban Giám đốc và lãnh đạo chủ chốt Agribank tỉnh, huyện; đại diện chính quyền địa phương xã Tịnh Khê, Tịnh Thiện, Tịnh Hòa, Tịnh Kỳ và đông đảo khách hàng tại địa phương.

Agribank Quảng Ngãi khai trương trụ sở mới phòng giao dịch Sơn Mỹ - Sơn Tịnh - Ảnh 1.

Ông Trần Luyện - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi (thứ 4 từ trái sang) và lãnh đạo Agribank cắt băng khánh thành.

Được biết, phòng giao dịch Sơn Mỹ - Agribank huyện Sơn Tịnh đã hoạt động tại thôn Mỹ Lại, xã Tịnh Khê suốt 28 năm, mặc dù trong thời gian qua nơi làm việc khó khăn chật hẹp nhưng cán bộ, nhân viên người lao động tại phòng giao dịch Sơn Mỹ đã cố gắng khắc phục khó khăn, nhiệt tình và trách nhiệm đã góp phần tích cực trong hoạt động kinh doanh và cung cấp các dịch vụ ngân hàng tối ưu đến quý khách hàng.

Agribank Quảng Ngãi khai trương trụ sở mới phòng giao dịch Sơn Mỹ - Sơn Tịnh - Ảnh 2.

Ông Hà Hoài Nam - Phó Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Ngãi phát biểu tại lễ khai trương.

Cùng với đó là sự tin tưởng và ủng hộ của các cấp lãnh đạo địa phương, cùng toàn thể quý khách hàng đã giúp cho phòng giao dịch Sơn Mỹ đạt được nhiều kết quả trong hoạt động kinh doanh.

Agribank Quảng Ngãi khai trương trụ sở mới phòng giao dịch Sơn Mỹ - Sơn Tịnh - Ảnh 3.

Agribank Quảng Ngãi tổ chức lễ khai trương trụ sở mới phòng giao dịch Sơn Mỹ.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Hà Hoài Nam – Phó Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Ngãi cho biết, được sự phê chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và Agribank, cùng sự quan tâm giúp đỡ của huyện ủy, UBND huyện, các ban ngành địa phương, công trình phòng giao dịch Sơn Mỹ được xây dựng mới tại địa chỉ xóm Khê Ba, thôn Mỹ Lại.

Agribank Quảng Ngãi khai trương phòng giao dịch Sơn Mỹ - Sơn Tịnh - Ảnh 4.

Các đại biểu về dự chúc mừng lễ khai trương trụ sở mới phòng giao dịch Sơn Mỹ.

Đây là vị trí đắc địa xã Tịnh Khê, nằm trên tuyến đường chính xuống biển Mỹ Khê – Quảng Ngãi, thuận tiện về giao thông qua lại, nơi tập trung sầm uất các hộ kinh doanh và khu dân cư đông đúc. Đến nay, sau 12 tháng xây dựng và hoàn thiện phòng giao dịch Sơn Mỹ đã chính thức đi vào hoạt động.

Agribank Quảng Ngãi khai trương trụ sở mới phòng giao dịch Sơn Mỹ - Sơn Tịnh - Ảnh 4.

Các đại biểu về dự chụp hình lưu niệm tại lễ khai trương trụ sở phòng giao dịch Sơn Mỹ.

Việc khai trương trụ sở mới phòng giao dịch Sơn Mỹ với cơ sở vật chất khang trang, môi trường làm việc hiện đại khẳng định vị thế hoạt động kinh doanh của Agribank trên địa bàn. Bên cạnh đó, cũng tạo điều kiện cho khách hàng tại các xã Tịnh Khê, Tịnh Thiện, Tịnh Kỳ và Tịnh Hòa đến giao dịch được thuận lợi hơn. 

Với cơ sở vật chất mới, phòng giao dịch Sơn Mỹ - Agribank Chi nhánh huyện Sơn Tịnh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả hoạt động kinh doanh mang lại hiệu quả thiết thực cho đơn vị cũng như cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng uy tín, chất lượng phục vụ cho khách hàng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Việt Hà