Agribank tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

05/07/2021 16:17 GMT+7
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, vừa qua đại diện Agribank tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, với mong muốn sớm đưa vắc xin đến với mọi người dân, góp phần đẩy lùi đại dịch.

Ngoài số tiền ủng hộ trên, cán bộ nhân viên Agribank tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục đóng góp 1 ngày lương để ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và an sinh xã hội theo phát động của Công đoàn Agribank.

Agribank tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Tấn Lực (bên trái) - Phó Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Ngãi trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19. Ảnh: Nhất Hạnh.

Đoàn thanh niên Agribank tỉnh Quảng Ngãi với sự xung kích của tuổi trẻ đã chung tay ủng hộ Chương trình "Ly cafe 50 ngàn hướng về Bắc Giang" số tiền 15 triệu đồng. Đặc biệt, tại điểm nóng Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, nơi đang ghi nhận các ca F0 nhiều nhất tại tỉnh Quảng Ngãi; các chi nhánh loại II trực thuộc của Agribank tỉnh Quảng Ngãi và Đoàn thanh niên cũng đã kịp thời ủng hộ cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Agribank tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Đại diện Agribank Chi nhánh Sa Huỳnh đã đến tận khu vực cách ly để thăm hỏi, tặng quà cho lực lượng phòng chống dịch. Ảnh: Nhất Hạnh.

Ông Hà Hoài Nam – Phó Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Ngãi cho biết, cùng với các cấp các ngành, trong thời gian qua, để thực hiện rất tốt "mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch Covid-19 vừa phục vụ khách hàng, phát triển kinh tế, cán bộ Agribank tỉnh Quảng Ngãi đã luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Agribank tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Chương trình “Ly cafe 50 ngàn hướng về Bắc Giang” số tiền 15 triệu đồng được Đoàn thanh niên Agribank tỉnh Quảng Ngãi phát động. Ảnh: Nhất Hạnh.

Agribank tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Các chi nhánh loại II trực thuộc của Agribank tỉnh Quảng Ngãi cũng đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch. Ảnh: Nhất Hạnh.

Bên cạnh đó, Agribank tỉnh Quảng Ngãi luôn đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid-19 trong giao dịch với khách hàng, cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất của Agribank đến với khách hàng, hỗ trợ khách hàng hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc: cơ cấu nợ, miễn, giảm phí dịch vụ, miễn giảm lãi suất cho vay, cho vay mới lãi suất ưu đãi…; đồng thời tiếp tục thể hiện trách nhiệm của Agribank chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19.

Nhất Hạnh
Cùng chuyên mục