Bảo hiểm Agribank đã tìm được chủ nhân của 434 giải thưởng với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng

18/11/2021 06:55 GMT+7
Ngày 16/11, Bảo hiểm Agribank đã tổ chức lễ quay số xác định trúng thưởng Chương trình khuyến mại "Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật" nhân dịp kỷ niệm 14 năm sinh nhật Công ty.

Sau hơn 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút hơn 400 nghìn khách hàng tham gia bảo hiểm và ghi nhận gần 450 nghìn mã dự thưởng. Với cơ cấu 434 giải và tổng giá trị giải thưởng gần 2 tỷ đồng, khách hàng có cơ hội trúng nhiều giải có giá trị lớn. Buổi quay số xác định trúng thưởng có sự tham gia của đại diện Agribank, Khách hàng và Bảo hiểm Agribank. Kết quả quay số đã tìm ra 434 khách hàng may mắn trúng thưởng hợp lệ các giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Bảo hiểm Agirbank xin chúc mừng các Quý khách hàng may mắn đã trúng thưởng.

Bảo hiểm Agribank đã xác định được chủ nhân của 434 giải thưởng với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Từ 1/1 đến nay, Bảo hiểm Agribank đã triển khai 04 chương trình khuyến mại với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 3 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mại "Sinh nhật rộn ràng - Ngàn lời tri ân" chào mừng 33 năm ngày thành lập Agribank; Chương trình khuyến mại "Bảo hiểm an toàn - Ngập tràn quà tặng" kỷ niệm 18 năm thành lập Trung tâm Thẻ Agribank; Chương trình khuyến mại "Quà tặng tưng bừng - Đón mừng sinh nhật" kỷ niệm 14 năm sinh nhật Bảo hiểm Agribank; Chương trình khuyến mại "Bảo hiểm trâu bò - chẳng lo mất vốn" tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng;

Các chương trình khuyến mại với những giải thưởng có giá trị là lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng bảo hiểm Agribank trong suốt 14 năm qua. Bảo hiểm Agribank mong muốn bảo vệ khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống để ổn định phát triển kinh tế trong cơn đại dịch cũng như tạo dựng những giá trị riêng của thương hiệu. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những đóng góp quý giá của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm dịch vụ. Minh chứng cho điều đó, đến nay sau gần 15 năm đi vào hoạt động, Bảo hiểm Agribank đang cung cấp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phù hợp với mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh như: Bảo an tín dụng, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm trâu bò, bảo hiểm tàu thuyền, … phục vụ đa dạng nhu cầu bảo hiểm của khách hàng.

Bảo hiểm Agribank đã xác định được chủ nhân của 434 giải thưởng với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Bảo hiểm Agirbank trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và tham gia bảo hiểm nhiệt tình của Quý khách hàng cũng như mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng. Tại https://home.abic.com.vn/vi/tin-tuc---su-kien.nd/danh-sach-khach-hang-trung-thuong-chuong-trinh-khuyen-mai-qua-tang-tung-bung---don-mung-sinh-nhat.html.


PV