Bảo hiểm Agribank trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

13/12/2022 17:32 GMT+7
Bảo hiểm Agribank đã trao học bổng trị giá 200 triệu đồng cho 20 sinh viên xuất sắc của khoa Bảo hiểm tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa tổ chức Lễ Trao học bổng và Chào đón tân sinh viên Khóa 64 - Khoa Bảo hiểm dưới sự chủ trì của PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Tiến sỹ Nguyễn Thị Chính – Trưởng Khoa Bảo Hiểm.

Tham dự chương trình về phía Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank - ABIC) có ông Nguyễn Hồng Thái - Phó Tổng Giám đốc và một số cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân hiện đang là lãnh đạo chủ chốt tại Công ty như: Ông Phạm Minh Trí - Kế toán trưởng, Ông Trần Mạnh Quyết - Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng phòng Tái bảo hiểm; Ông Lại Hồng Thái - Phó trưởng phòng Nghiên cứu phát triển và Truyền thông...

Theo nội dung Thỏa thuận hợp tác giữa Bảo hiểm Agribank và trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tại sự kiện Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Thái - Đại diện Bảo hiểm Agribank đã trao học bổng trị giá 200 triệu đồng cho 20 sinh viên xuất sắc của khoa Bảo hiểm tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Bảo hiểm Agribank trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - Ảnh 1.

Đây là một trong nhiều nội dung hợp tác hàng năm giữa Bảo hiểm Agribank và trường Đại học kinh tế Quốc dân trong việc xây dựng và triển khai các hoạt động đào tạo ngắn hạn cho cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống về các lĩnh vực như: Đào tạo kiến thức cơ bản và chuyên sâu về bảo hiểm, tái bảo hiểm, giám định bồi thường, đầu tư, kế toán – kiểm toán, luật, marketing và quản trị bán hàng, bồi dưỡng kỹ năng quản lý cho các chức danh lãnh đạo trong doanh nghiệp bảo hiểm, các chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng cho cán bộ nhân viên Công ty…, đặc biệt là chương trình đào tạo DIPLOMA về bảo hiểm phi nhân thọ, đào tạo sau đại học nghành tài chính – ngân hàng – bảo hiểm nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp.

Điều này cũng thể hiện sự quan tâm của Bảo hiểm Agribank đối với sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đồng thời đây cũng là một trong những động lực cho Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung và các bạn sinh viên nói riêng có cơ hội để tiếp cận các nguồn lực phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

Bảo hiểm Agribank trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - Ảnh 2.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hồng Thái nhắn nhủ, động viên các em sinh viên luôn phấn đấu rèn luyện, học tập, nỗ lực chinh phục các đỉnh cao với những thành tích mới. Bảo hiểm Agribank luôn chào đón và mong muốn sẽ là điểm đến của nhiều sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sau khi tốt nghiệp.

"Công ty sẽ không ngừng củng cố, nâng cao mối quan hợp tác hơn nữa để góp phần hỗ trợ hoạt động đào tạo của trường, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành bảo hiểm, góp phần vào sự ổn định và phát triển kinh tế của đất nước", đại diện Bảo hiểm Agribank khẳng định.

PV