Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Thịt chuột là một món ăn trở thành đặc sản vào cuối mùa thu hoạch lúa. Trước đây, món này chỉ được những người dân ở đồng bằng sông Hồng (miền Bắc) và đồng bằng sông Cửu Long (miền Nam) biết đến, tuy nhiên, nó hiện đã trở thành món ăn phổ biến ở nhiều nhà hàng.
Với giá bán khoảng 100.000 đồng/kg, món ăn này đang thu hút các thực khách nhất là các du khách từ các nước khác.
Trên đây là những bức ảnh trong bài viết về cảnh săn
bắt, làm thịt và thui chuột đồng ở huyện Đan Phượng, ngoại thành Hà Nội.
Ngay sau đó, bài báo đã nhận được nhiều bình luận của độc giả. Có người cho rằng cách chế biến chưa thực sự vệ sinh, có người lo việc giết thịt quá nhiều chuột sẽ khiến mất can bằng sinh thái. Tuy nhiên, cũng không ít du khác vốn từng đến Việt Nam và thưởng thức qua hương vị đã chia sẻ đây là món ăn rất ngon.